เหมาะสมแล้วหรือ !!! "พี่สาวเปรี้ยว"ไลฟ์สดเยี่ยมเปรี้ยวในคุก พร้อมขอเสียงคนรักเปรี้ยวกดหัวใจเยอะๆ สังคมถามทำแบบนี้ได้หรอ? (คลิป)

เป็นเวลาเกือบ1เดือนแล้วที่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้ถูกจำคุกที่เรือนจำกลางขอนแก่น

ต่อมาในวันที่ 22 มิ.ย. 60 น.ส.ประภาศิริ สมศรี หรือเหมียว พี่สาวของเปรี้ยว พร้อมด้วยครอบครัว ได้เดินทางไปเยี่ยมเปรี้ยวที่เรือนจำ และได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงบรรยากาศในการไปเยี่ยมเปรี้ยวในครั้งนี้ โดยโชว์ให้เห็นบรรยากาศตั้งแต่หน้าเรือนจำไปถึงประตูทางเข้าและยังบรรยายบรรยากาศรอบๆตัวเสมือนมาเที่ยวพักผ่อน   


และยังได้บรรยายในคลิปว่าคุณแม่ไม่เข้าใจว่าการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กคืออะไร และถามว่าออกช่องไหน พี่สาวเลยตอบไปว่าช่องคนรักเปรี้ยวไง นอกจากนี้ยังมีการเรียกกำลังใจด้วยการบอกว่าใครรักพี่เปรี้ยวกดหัวใจให้เปรี้ยวเยอะๆหน่อย และยังบอกคุณแม่ว่าให้ทักทายน้องๆที่เข้ามาดูเพราะน้องเขาเป็นแฟนคลับเปรี้ยว

ทั้งนี้ได้มีคนชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ประมาณ 100 กว่าคน พร้อมกับคอมเมนท์ให้กำลังใจ และขอให้ถ่ายภาพเปรี้ยวให้ดูด้วย

และเมื่อวิดีโอไลฟ์สดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าการกระทำเช่นนี้เหมาะสมแล้วหรือ และทำเช่นนี้จะผิดกฏของเรือนจำหรือไม่

สำหรับเปรี้ยว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย เป็นผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ  น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น และถูกจับตัวได้เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา ร้อมถูกจำคุกที่เรือนจำกลางขอนแก่น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ไลฟ์สดเยี่ยมเปรี้ยว  เปรี้ยวฆ่าหั่นศพ  พี่สาวเปรี้ยว 

ติดตามข่าวอื่นๆ