เจ็บปวดไปทั้งหัวใจ !!! "พ่อน้องพิม"เหยื่อฆ่าข่มขืนทิ้งป่าอ้อย เผย ความสัมพันธ์กับคนร้าย...เป็นคนที่"ไว้ใจ" ไม่คิดเลยจะทำกันแบบนี้

ญาติส่งศพน้องศพน้องพิม สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าพิสูจน์ 

สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ ฐิติมา เดชประกอบ ได้โพสต์เรื่องราวตามหาเด็กหาย ซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 11 ปี หายออกจากโรงเรียน คลองกรำ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 20 มิ.ย.60 โดยได้ระบุลักษณะของเด็กหญิงที่หายไปอย่างชัดเจน เพื่อหวังว่าผู้พบเห็นจะได้แจ้งเบาะแสให้ผู้ปกครองรับทราบ

ต่อมาในวันที่ 21 มิ.ย. 60 เพจ Social Hunter ได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมว่าสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว แต่คนร้ายให้การวกวน โดยในตอนแรกให้การรับสารภาพว่าข่มขืนและฆ่าเด็กทิ้งศพไว้ที่สระข้างวัดแก้ว  แต่ต่อมากลับคำให้การว่าแค่ข่มขืนไม่ได้ฆ่า และเมื่อเวลา 20.40 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ. สมฤกษ์ ค้ำชู ผกก.สภ.ปลวกแดง ยืนยันว่าพบศพน้องศศิพิม บริเวณป่าอ้อยรอยต่อ อำเภอบ่อวิน จ.ระยอง โดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าข่มขืนและฆ่าน้องศศิพิม
(คลิกอ่าน : เกินใจจะรับไหว!!! พบศพแล้ว เด็กหญิงวัย 11 ถูกฆ่าข่มขืนทิ้งป่าอ้อย ชาวเน็ตแห่อาลัยสุดซึ้งนางฟ้าตัวน้อยสู่ภพภูมิที่ดี R.I.P.(รายละเอียด))


ล่าสุดในวันนี้(22 มิ.ย. 60) เวลา 11.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบิดาและมารดาของน้องพิมได้เดินทางมาจาก อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เพื่อนำร่างน้องพิมให้ทางสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิต 

จากกรณีสองสามีภรรยา แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ว่าลูกสาววัย 11 ปี หรือน้องพิม เรียนอยู่ชั้น ป.5 ซึ่งเป็นเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ พูดไม่ชัดได้หายตัวไปในชุดนักเรียนในตอนเย็นวันที่ 20 มิ.ย. 60ที่ผ่านมา 

เมื่อคืนนี้ได้พบศพน้องพิมแล้ว ถูกซุกอำพรางในป่ารกร้างใกล้แคมป์คนงานแถวนิคมอุตสาหกรรมเหมราช อ.ปลวกแดง ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบเค้นชายผู้ต้องสงสัย จนไปพบศพน้องพิม

ทั้งนี้ก่อนจะพบศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ สภ.ปลวกแดง ได้ตรวจกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าหน้าโรงงานแอลจี พบว่ามีชายต้องสงสัยได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สแมช 110 สีดำ-แดง ทะเบียน ปขธ 12 กท. มีเด็กนักเรียนหญิงนั่งซ้อนท้ายผ่านไป ซึ่งน่าจะเป็นเด็กหญิงที่หายตัวไป จึงนำภาพดังกล่าวไปให้บิดาและมารดาของเด็กหญิงซึ่งทั้งสองดูแล้วบอกว่าชายคนดังกล่าวคือนายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163/1 หมู่ 1 ตำบลตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ทำงานเป็นช่างก่อสร้างอยู่ที่เดียวกันกับบิดาของน้องพิม 

บิดาของน้องพิม เล่าว่า ปกตินายวิชัย เป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยอะไรกับใคร  โดยวันเกิดเหตุ นายวิชัยไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากเมาสุรา จึงฝากให้ตนลางาน  ตนเองไม่คิดเลยว่าจะมาก่อเหตุกับลูกสาวของตน  ก่อนหน้านี้ตนเองก็เคยฝากนายวิชัย ไปรับลูกสาวมาแล้ว2 ครั้ง ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจ ได้บอกว่านายวิชัยได้รับสารภาพแล้ว กฎหมายดำเนินคดีต่อไป แต่หากมีโอกาสพบเจอนายวิชัย อีกครั้ง จะสอบถามว่าทำไมถึงทำกับครอบครัวตนเองขนาดนี้


  
เบื้องต้นจะนำศพน้องพิมไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดคลองกลำ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : เด็กหญิงวัย11  น้องศศิพิม  ฆ่าข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ