น้ำใจคนไทยไม่ทิ้งกัน!! 2สามีภรรยาขายลูกชิ้น บ้านเช่าไฟไหม้วอด เหลือเเค่เสื้อผ้าติดตัว"ภรรยา"ก็ป่วยเข้า-ออก รพ.เป็นประจำ ต้องการความช่วยเหลือ

 จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค ที่ชื่อ Chaiya Saenpol ได้โพสต์ขอความอนุเคราะห์ ร่วมบริจาคช่วยเหลือ ครอบครัวนึง ชื่อนายภิรมย์ แซ่ลี้ และนางสุภาวดี สุริสาร ซึ่งผู้ ภรรยากำลังป่วย(ไวรัสตับอักเสบ ซี) บ้านที่เช่าอยู่ก็เกิดไฟไหม้  ไปเมื่อวันที่14มิถุนายน25560 ... ดังรายละเอียดดังนี้

 

 

 

    ... สวัสดีครับ วันนี้ มาขอความอนุเคราะห์ ขอเชิญเพื่อนๆร่วมบริจาคช่วยเหลือ ครอบครัวนึง ชื่อนายภิรมย์ แซ่ลี้ และนางสุภาวดี สุริสาร ซึ่งผู้ ภรรยากำลังป่วย(ไวรัสตับอักเสบ ซี) บ้านที่เช่าอยู่ก็เกิดไฟไหม้(เมื่อวันที่14มิถุนายน25560) เหลือแค่รถ1คัน และเสื้อผ้าติดตัว ปกติแก ประกอบอาชีพขายน้ำปั่นลูกชิ้นนึ่งตามเปิดท้ายและถนนคนเดิน อุปกรณ์ประกอบอาชีพไหม้หมดไปกับไฟ ซึ่งตอนนี้ได้อาศัยอยู่ คนรู้จัก ที่บ้านเลข 40หมู่ 10 บ้านทรัพย์เจริญต.โนนท่อน อ. เมือง จ.ขอนแก่น
ซึ่งตัวผมเอง ได้ลงพื้นที่ เยี่ยมเยือน และมอบสิ่งของเครื่องใช้ ในเบื้องต้นแล้ว ตอนนี้ยังขาดเคลนทุนทรัพย์ ที่จะซื้ออุปกรณ์ ประกอบอาชีพ ที่เคยทำ อยู่ เพราะเงินช่วยเหลือ ต่างๆอาจจะได้ไม่เต็มที่ เพราะเป็นบ้านเช่าไม่ใช่บ้านตัวเอง อีกทั้งยังต้องใช้จ่ายเรื่องเจ็บป่วย เข้า-ออก รพ.ไม่ว่างเว้น จึงขอความอนุเคราะห์ จากเพื่อนๆผู้มีจิตอันเป็นกุศล ร่วมบริจาค และเข้าช่วยเหลือ ด้วยครับ...


เบอร์โทร ติดต่อ 0813913556 (สามี)
เลขบัญชี 438 032 8457 ชื่อบัญชี นางสุภาวดี สุริสาร

 


 

 

 

 

ขอบคุณ

Chaiya Saenpol

.

.

.

 

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ชายลูกชิ้น  2สามีภรรยา  บ้านเช่า  หมดตัว  ขอนเเก่น  ครอบครัว  ไฟไหม้  บริจาค  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ