ขำหนักมาก!! "ทอม Room39" อัพภาพคู่ "เป๊ก ผลิตโชค" พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น แต่แฟนคลับทวีตกลับหาแบบนี้ #โถ่...คุณหลวงของบ่าว !?!

ยังคงเป็นบุคคลในกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง สำหรับทอม Room39 และเป๊ก ผลิตโชค หลังจากเปิดหน้ากากจากรายการ The Mask Singer จะเห็นได้ว่าทั้งทอมและเป๊ก มีอีเว้นท์กันออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์วง อีเว้นท์คู่ หรืออีเว้นท์เดี่ยว ทำให้มีแฟนคลับต่างแห่ไปเป็นกำลังใจในทุกอีเว้นท์จนห้างแตก

แต่ล่าสุดก็เป็นภาพที่ทำให้แฟนคลับของหนุ่มทอม และบ่าวในเรือนของหนุ่มเป๊ก ถึงกับกรี๊ดกันแทบสนั่นโซเชียล เมื่อทอม และเป๊ก ได้ไปร่วมงานด้วยกัน จากนั้นทอมได้อัพโหลดภาพตนเองคู่กับเป๊ก ผลิตโชค ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @Tom_Isara พร้อมแคปชั่นว่า "สิ่งนี้กินได้มั้ย #TomIsara"


 

 

หลังจากหนุ่มทอมโพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ทำให้มีแฟนคลับและบ่าวเรือนต่างทวีตเมนชั่นกลับไปหาหนุ่มทอมเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนต่างแซวถึงเป๊ก ผลิตโชค จนแอบเห็นใจคุณหลวงไม่ได้เลยว่าถูกเมียบ่าวแกล้งเข้าเสียแล้ว อิอิ แบบนี้เขาเรียกว่ารักหรอกจึงหยอกเล่นนะคะคุณผลิต ขณะที่ฟิล์ม ภรรยาสาวของทอม ก็ได้โพสต์รูปภาพทอมและเป๊ก พร้อมแคปชั่นว่า "คุยไรกันอ่ะ ทำไมต้องมองชิดเบอร์นั้น ! #เป๊กทอม  #tomisara #เป๊กผลิตโชค"

 

 

 

 

ภาพ twitter @Tom_Isara, @Film86992258, @peckpalit


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ทอม room39  เป๊ก ผลิตโชค 

ติดตามข่าวอื่นๆ