เผ่นป่าราบ!!! ปัญหาวินเถื่อนอันคุ้นตาของ"เเฟนบอลไทย" ที่ใช้เเอร์พอร์ตลิ้งค์ ไปราชมังฯ..วันนี้ถึงคราว"ทหาร"เข้าเคลียร์ เลยเกิดภาพดังที่เห็น

   จากโปรเเกรมการเเข่งขัน  ของ ฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่เปิดบ้านดวลเเข้ง กับ   ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในเวลา 19.00น. ของวันนี้ 13 มิถุนายน 60

 


   
  ทั้งนี้การเดินทางที่สะดวกที่สุดของ เเฟนบอลไทย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการจราจรอันติดขัดของ บริเวณสนามราชมังคลากีฬาสถาน  ก็คือ เเอร์พอร์ต ลิ้งค์ สถานี รามคำเเหง นั่นเอง  ที่สำคัญในวันนี้ 13 มิถุนายน นอกจากฟุตบอลทีมชาติไทย ลงเเข่งขันเเล้ว ยังมี การซ้อมใหญ่ ของพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ของ มหาวิทยาลัย รามคำเเหงอีกด้วย (ม.รามคำเเหง อยู่ข้างๆสนามเเข่งขัน)  ทำให้สาวกลูกหนังไทย ต้องวางเเผนการเดินทางให้ดี  โดยงานจราจรหัวหมาก ได้มีการเเจ้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบล่วงหน้าเเล้ว 

 


    วกกลับมาที่ เเอร์พอร์ต ลิ้งต์ สถานี รามคำเเหง  เเฟนบอลไทย คงจำภาพติดตาได้ดี เมื่อเราเดินลงมาจาก เเอร์พอร์ต ลิงค์ เพื่อเตรียมจะเดินทางต่อไป ยังสนามราชมังฯ จะต้องเจอฝูงพี่วินมอเตอร์ไซค์ ยกมือดัก กวักมือเรียก กันอย่างดาดดื่น โดยเฉพาะวินเถื่อน ที่โก่งราคาสูงเกินความเป็นจริง ( เเอร์พอร์ต ลิ้งค์ รามคำเเหง อยู่ห่างจาก สนามราชมังฯ ราวๆ3 กิโลเมตร ซึ่งหากเดินเท้า เหนื่อยเเน่นอน  เเละถ้ารถเมล์ รถก็มักจะติดมากๆ ดังนั้นส่วนใหญ่ เเฟนบอล จำเป็นต้องใช้ บริการ วินมอเตอร์ไซค์ ) โดย วินเถื่อนนั้น จะคอยตะโกนเรียกผู้คน หากคนใดรีบร้อน ไม่อยากไปต่อคิวยาวเหยียดกับ วินประจำเเอร์พอร์ต ลิ้งค์ ก็ต้องควักเงินจ่ายเเพงๆ เพื่อความรวดเร็ว  เเละก็เป็นปัญหาที่พบเจอทุกครั้ง ที่มีฟุตบอลไทย เเข่งขัน ที่ราชมังฯ

 

 

 

 

 


   ซึ่งในวันนี้ ได้ทหารเข้ามาช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ จนเกิดภาพที่สะอาดตา ไร้ความวุ่นวายของ วินเถื่อน  ผู้คนก็ไปเข้าคิววินประจำ กันอย่างเป็นระเบียบ  ในราคา จาก เเอร์พอร์ต ลิ้งค์ รามคำเเหง ไปสนามราชมังฯ  60 บาท  ซึ่งทางเพจ Social hunter ได้ระบุว่า ...

 

เจ๊ปรายยย วันนี้มีบอลราชมังคลากีฬาสถาน ครั้งก่อนที่เคยแจ้งไปเรื่องวินเถื่อน ไม่มีคนมาดูแล ครั้งนี้จัดเต็มเลยจ้าาา ตอนแรกตำรวจมาไล่วินเถื่อนไม่ไปกัน พอทหารขับรถเข้ามายังไม่ทันจะลงมาเลย วิ่งกันป่าราบเลยยยย
รูปตอนเวลานี้ แตกต่างจากทุกๆรอบมาก ปกติตอนนี้จะวุ่นวายมากค่ะ ตำรวจก็มีนะคะ มีทั้งทหารและตำรวจเลย ฝากโพสขอบคุณพวกพี่ๆเค้าหน่อยนะคะ
#ชาวบ้านละแวกนั้นฝากขอคุณพี่ๆตำรวจและทหารมาค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณ

Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : รามคำเเหง  เเอร์พอร์ต ลิงค์  วินเถื่อน  วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง  ทหาร  ฟุตบอล  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ