อยากมีชีวิตรุ่งเรือง ไม่ติดขัด ลอง!! ทำบุญให้วิญญาณเร่ร่อน สัมพเวสีทั้งหลาย ทำให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้อย่างง่ายดาย!!

การช่วยสงเคราะห์เหล่าวิญญาณเร่ร่อนหรือสัมภเวสี ทำแล้วจะทำให้ชีวิตท่านรุ่งเรือง

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่กับสิ่งที่มองไม่เห็นแบบนี้

การสงเคราะห์วิญญาณง่ายๆและได้บุญยิ่งนัก คือ

1. ทุกวันพระข้างแรม ให้จัดกระทงใบตอง มีข้าวกุ้งพล่าปลายำ น้ำ หมากพลู ขนมหวาน ปักธูป 1 ดอก ไปไหว้ที่ทาง 3 แพร่ง ให้สวด นะโม 3 จบ แล้วว่า “อิติเวสสุวัณโณ สัพพะภูโตสุขัง” 7จบ แล้วอย่าหันกลับไปมอง เป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตนเองไปในตัวด้วย

2. ถวายธูปเทียนแก่ศาลเจ้าที่เจ้าทางทั้งหลายพร้อมไฟแช็คหรือไม้ขีด โดยไปถวายในศาลทั่วๆไปที่มีคนไหว้ ให้ถวายในวันพระข้างแรมเช่นกัน เวลาถวายให้จุดธูป 5 ดอก แล้วว่า “อะมะอิมังธูปะบูชา ภุมมะเทวา สุขิตาโหนตุ” (7 จบ)

3. ไหว้ธูป 1 ดอกทำได้ทุกวันหน้าบ้านด้วยขนมหวาน ข้าว 1 ปั้น หมูปิ้ง 1 ชิ้น ใส่ในกระทงใบตองก็ได้ พร้อมหมากพลู และ น้ำ 1 แก้ว ให้สวด “อิติ ธรณี ไมตรี เมตตา ภูตา ภุมมิ มหาลาภัง ภะวันตุเม” (7 จบ) เหมาะสำหรับคนที่เปิดร้านค้าขายจะดีเป็นพิเศษ ควรทำก่อนเที่ยง


บุญประเภทนี้หาทำได้ยาก เพราะโปรดวิญญาณเร่ร่อน ที่โมทนารับบุญกุศลไม่ได้ ต้องผ่านเครื่องสรวงเซ่นบูชา เดินทางไปที่ใดๆเหล่าภูติจะเมตตาเปิดทางให้พบแต่สิ่งดีๆ เจ้ากรรมนายเวรให้อโหสิโดยง่าย แสดงออกถึงความอ่อนน้อม และ มีเมตตา เวรภัยไม่รบกวน

ขอขอบคุณท่านเจ้าของภาพ และที่มาข้อมูล เทพจุติ - Thepjuti Amulets

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศักดิ์ศรี บุญรังศรี


HASTAG : ทำบุญสัมภเวสี  เคล็ดลับ  ทำบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ