พร้อมเต็มที่ !! "ช้างศึกยู23" ลุยซ้อมมื้อสุดท้าย ติวเข้มเน้นเเท็คติก เตรียมลับเเข้ง "อิรัก" พรุ่งนี้(โปรเเกรมถ่ายทอดสด)

วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 16.30 น. ณ แคมป์บางบ่อ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลรายการ U23 FIFA Day พบกับ ทีมชาติอิรักรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

 


 


การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การให้นักเตะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เพื่อรักษาความสดไว้สำหรับเกมการแข่งขัน

หลังการฝึกซ้อม นฤพน แก่นสน รักษาการณ์หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวว่า "การซ้อมในวันนี้เราก็ซ้อมแท็คติกเล็กน้อย และให้นักเตะได้ผ่อนคลาย แต่ก็มีติวพิเศษเป็นบางราย เราต้องการให้นักฟุตบอลมีความสมบูรณ์มากที่สุด เพราะวันนี้เป็นวันสุดท้ายก่อนทำการแข่งขัน ก็ต้องเบาลงมาหน่อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราค่อนข้างติวอย่างหนัก"

 


"เกมกับอิรัก U23 ก็ถือเป็นเกมที่สำคัญสำหรับพวกเรา เราต้องการให้นักเตะพร้อมที่สุด สมบูรณ์ที่สุดในการเจอกับพวกเขา ตอนนี้ก็มี 11 ตัวจริงในใจบ้างแล้ว แต่ยังต้องรอสรุปอีกเล็กน้อยประมาณ 1-2 ตำแหน่ง เพราะการแข่งขันชิงตำแหน่งยังสูง"

การแข่งขันฟุตบอลรายการ U23 FIFA Day ระหว่างฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กับทีมชาติอิรัก จะแข่งขันกันที่สนามชลบุรี สเตเดียม ในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ยู23  อุ่นเครื่อง  อิรัก  ช้างศึก  ฟุตบอล  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ