วิถีฟุตบอล !! "เทพอินทรี" ไม่รั้งตัว "ปีโป้" ... เปิดไฟเขียวย้ายซบบิ๊กทีม "ไทยลีก"

    สก็อตต์ คูเปอร์ เฮดโค้ชทีม “เทพอินทรี” อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่า ไม่สามารถรั้ง “ปีโป้” สิโรจน์ ฉัตรทอง ไว้ได้ ถ้ามีทีมใหญ่มาสนใจดึงเข้าไปร่วมทีม และทำได้เพียงหาแข้งดาวรุ่งเข้ามาทดแทนต่อไป  โดยตลาดนักเตะ โตโยต้า ไทยลีก ในช่วงเลกสอง จะเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้

 

 

 

 

    เฮดโค้ชทีมอุบล ได้ออกมาเผยว่า “ปีโป้เป็นนักเตะที่เล่นให้กับทีมมาตั้งแต่อยู่ดิวิชัน 1 ซึ่งเขามีการพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง จนสามารถก้าวไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ได้สำเร็จ ถ้าเขาจะไปอยู่ที่อื่น เขาสามารถไปอยู่ได้ทุกทีม เพราะเป็นนักเตะที่ดีและมีคุณภาพ”

 

 


    “แต่ถ้าเกิดปีโป้ย้ายออกจากทีม ไปอยู่ในทีมที่ใหญ่กว่าจริง เราก็ไม่สามารถรั้งเขาไว้ เราทำได้เพียงแค่หาผู้เล่นคนใหม่เข้ามาเสริมทีมเท่านั้น จะเลือกแบบผู้เล่นดาวรุ่งและมีแววเข้ามาอยู่กับทีม ซึ่งในทีมไม่ได้มีแค่ปีโป้คนเดียวที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ยังมีคนอื่นๆ อย่างเช่น จอนาตา แวร์ซูรา หรือ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ที่อายุยังไม่มาก แต่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน” คูเปอร์ กล่าว

 


     สำหรับ ปีโป้  ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด , เชียงราย ยูไนเต็ด  รวมไปถึง ทีมล่าสุดอย่าง  “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  ที่มีกระเเสเล็ดรอดมาว่า บุรีรัมย์ พร้อมทุ่ม 20 ล้านบาท สู่ขอ ปีโป้ ไปเสริมคมในเเดนหน้า   ทดเเทน  โรเจอริโอ คูติญโญ ดาวยิงบราซิล ที่ปล่อยตัวพ้นทีม  ซึ่งหาก บุรีรัมย์ ได้ลายเซนต์ ปีโป้ จริง ก็จะเป็นการเสริมทัพเลก2  ต่อเนื่องจาก  ราฟาเอล บาสโตส มิดฟิลด์ตัวรุกจาก โบตาโฟโก้  ในลีกสูงสุดเเดนกาเเฟ

 

 

 

 

ขอบคุณ

สยามบุรีรมย์

UBON UMT UNITED

http://sport.trueid.net

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เชียงราย ยูไนเต็ด  สก็อตต์ คูเปอร์  อุบลยูเอ็มทียูไนเต็ด  ไทยลีก  ปีโป้  สิโรจน์ ฉัตรทอง  ฟุตบอลไทย  บุรีรัมย์  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ