ขอพูดครั้งสุดท้าย!!!เปิดใจคนเป็นเมีย(หลวง)ในคลิปบุกตบกิ๊กคาม่านรูด ย้ำบอกให้เลิกสันดานเลวแต่..ไม่หยุด ทนายดังชี้ช่องฟ้องศาลให้เข็ด????

จากกรณีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่ง บุกตบสาวอีกคนในโรงแรมม่านรูด โดยในโรงแรมนั้นมีชายคนหนึ่งอยู่ด้วย กลายเป็นคลิปว่อนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความใต้ภาพดังนี้ " นี่นะคะ เก็บหลักฐานมานาน รู้มานานไม่ใช่ไม่รู้ เจอที่โรงเเรมเช้านี้20/05/60 เเต่จะรออะไรหลายๆอย่างเสร็จ ไหนจะบ้าน ไหนจะลูก เราสู้มาตลอด เราเข้มเเข็งตลอด เราทำงานเก็บเงินมาตลอด เราเข้มเเข็ง ไม่ใช่เเค่ครั้งเเรกนะคะ ครั้งนี้ครั้งที่3 แล้ว จับได้แบบนี้เหมือนกัน เเต่เราก็ยังให้โอกาส ให้โอกาสทุกครั้ง แต่ครั้งนี้จบเเล้วค่ะ จบทุกสิ่งทุกอย่าง เราโทษทั้ง2คน ตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง ผช. ผญ. ทำงานที่เดียวกัน จะมาบอกเราเลิกกันมันเป็นไปไม่ได้. เราไปส่งไอ้ ผช. ทุกเช้า เย็นก็ไปรับ ลูกก็ไป จะมาบอกว่าเลิกกันได้ไง ในเมื่อ เราขึ้นเวร มันเอาเวลาที่เราขึ้นเวรไปกินกันไง พอลงเวร ไอ้ ผช.ก็มารับ เรารู้มาตลอดเเหละ แต่เราไม่พูด มันอึดอัดมาตลอด

 

 

 

 

 

 


แต่เหตุการณ์นี้เราก็ไปต่อย ผญ.แล้วครั้ง1 ตรงกับวันเกิดเราเลย เดือนนี้เป็นเดือน สำคัญมาก วันครบรอบวันเกิดลูก มันสุดจะอดเเล้วจริงๆ เเต่ในเมื่อ ผช. เลือกที่จะ ไปอยู่กับ.ผญ เพราะ ผช. บอกว่า ผญ. รวย มีเงิน เอาใจเก่ง ไม่ต้องทำงานก็มีกิน เราปล่อยค่ะทั้งที่บ้านใกล้จะเสร็จเเล้ว อนาคตกำลังจะดี ครอบครัวกำลังไปได้สวย ทะเบียนสมรส มี ยัง ไม่ได้หย่า เรายังมีสิทธ เพราะมันเป็นพ่อของลูก เเต่เหตุการณ์ครั้ง มันมาถึงขั้นนี้ก็ปล่อยไปกัน เราอดทนมาตลอดเพื่อที่จะได้หลักฐานนี้ จ.ตราด มันเเคบไอ้น้อง พี่เคยบอกเเล้ว ถ้าจะมีไปหาโรงเเรมที่มันไกลๆ นักสืบพี่เก่ง ทำงานเก่งมาก อโหสิกรรมให้ อย่าได้มาจองเวรจองกรรมเลย


ล่าสุดผู้สื่อข่าว ได้สัมภาษณ์คุณอิ๋ว เจ้าของคลิปและเป็นหญิงสาวคนที่บุกตบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งตนนั้นทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ตราด แต่งงานมีครอบครัว มีลูก 1 คน ส่วนสามีเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังจับได้ว่าสามีมีกิ๊ก เคยเตือนให้หยุดก็ไม่หยุด ด้านกิ๊กสาวก็ไม่ลดละแต่อย่างใด ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุ สามีอ้างว่าจะไปทำงาน แต่รู้ทีหลังว่าพากิ๊กสาวเข้าโรงแรมม่านรูด จึงตามไปจัดการจนเกิดเหตุการณ์ในคลิป หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็หายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้ ตนก็อยากให้ทั้งคู่ติดต่อกลับมา อยากให้สามีมาเคลียร์หนี้ และหย่าขาด ทางกิ๊กสาวตนก็จะฟ้อง เพราะฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ด้านทนายเกิดผล แก้วเกิด เปิดเผยว่า เรื่องนี้ภรรยาสามารถดำเนินคดีเอาผิดสามีได้ ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองการกระทำความรุนแรงในครอบครัว ถือเป็นการทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรง มีโทษจำคุกสูงสุด 6 เดือน การฟ้องหย่าก็ทำได้เช่นกัน ส่วนการดำเนินคดีกับกิ๊กสาวนั้น ทางอาญาไม่สามารถทำได้ แต่สามารถดำเนินคดีทางแพ่งเรียกร้องค่าเสียหายได้

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เมียหลวง  เมียน้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ