เสียงกรีดร้องดังลั่นขบวนรถ!!หนุ่มนิรนาม เดินมาหยุดข้างขบวนรถไฟ พอรถเคลื่อน กระโดดให้รถทับ จนร่างขาด 2 ท่อน สุดสยอง(มีคลิป)

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่21 พค ร.ต.อ.กิติศักดิ์ อุดมรักษ์ รองสว(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีรถไฟทับคนเสียชีวิต ที่บริเวณสถานีรถไฟอยุธยา ต.กะมัง อ.พระนคศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จีงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยาและเจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

โดยบริเวณจุดเกิดเหตุห่างจากสถานีรถไฟอยุธยาประมาณ 50 เมตร พบร่างชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 – 35 ปี สวมเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาวแขนสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ รองเท้าแตะสีดำ นอนเสียชีวิต สภาพ ศรีษะขาดออกจากลำตัว ช่วงลำตัวลงไปถึงช่วงท้อง ร่างกายแหลกเหลว ที่กลางหน้าอกมีรอยสักเขียนเป็นภาษาอังกฤษ คำว่า MAY TA Wong นอนอยู่ใต้ตู้รถไฟขบวนรถ ธรรมดา ที่ 234 สุรินทร์ - กรุงเทพมหานคร โดยมี นายอนิรุทธิ์ สุดดี เป็นพนักงานขับรถไฟขบวนดังกล่าว โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเงินสดในกระเป๋ากางเกงของผู้ตายมีเงินอยู่ 120 บาท ไม่พบเอกสารสำคัญใด ๆ ในตัว


สอบถาม นายวีระพล เกิดหนุดวงค์ ตำแหน่ง พนักงานรักษารถ กล่าวว่า ขณะที่ขบวนรถไฟดังกล่าวได้จอดรับส่งผู้โดยสารที่สถานีรถไฟอยุธยาเสร็จสิ้น และ รถไฟได้เคลื่อนชบวนออกจากสถานีรถไฟอยุธยาเพื่อล่องเข้า กทม ตนอยู่บนรถไฟตู้โดยสารสุดท้าย และ ได้เห็นผู้เสียชีวิต ยืนหยุดอยู่ตรงริมทางรถไฟ หลังจากนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น จู่ๆ ได้วิ่งพุ่งเข้าหาใต้ตู้โดยสารรถไฟ จึงถูกล้อรถไฟทับร่าง โดยพนักงานขับรถไฟไม่สามารถหยุดขบวนรถได้ทัน ทำให้ลากร่างของชายคนดังกล่าวมาไกลกว่า 50 เมตร จนขาดเป็นสองท่อน ซึ่งทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา จะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ปทุมธานี เพื่อตรวจสอบและตามหาญาติต่อไป

ภาพ/ข่าว เกียรติยศ ศรีสกุล ผู็สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสุรัตน์ ชัยกุลเทวินทร(ป๋อง)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ