อนาคตทีมชาติไทย !! "น้องโฟร์"ฝันเป็นจริง ได้เจอ "อรอุมา"ตบสาวขวัญใจ...พร้อมโชว์ทักษะวอลเลย์บอลอันน่าทึ่งเกินวัย,"พี่อร" ยังยกนิ้วให้(มีคลิป)

     จากรายการซูเปอร์จิ๋ว super10  ทางช่อง เวิร์คพ้อยท์ ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อคืนวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวของ น้องโฟร์  ...  วริศรา สีมาด  วัย11ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนบ้านนานวล จังหวัดสุรินทร์ โดย น้องโฟร์ ชื่นชอบกีฬาวอลเลย์บอล จนเป็นนักกีฬาของโรงเรียน  ซึ่ง น้องโฟร์ มาออกรายการซูเปอร์10 เพื่อเเสดงความสามารถเเละทักษะในกีฬาชนิดนี้ เพื่อเเลกกับ ลูกวอลเลย์บอลเอาเพื่อนำไปใช้ที่โรงเรียนในการฝึกซ้อม

 

 

 

 

 

 

 


    ซึ่งน้องโฟร์ ได้มี อรอุมา สิทธิรักษ์ เป็นขวัญใจไอด้อล  ซึ่งรายการก็ได้เซอร์ไพรส์ น้องโฟร์ ด้วยการเชิญ อรอุมา  ร่วมรายการในเทปนี้ด้วย  สำหรับ น้องโฟร์ ได้โชว์ทักษะเเละความเเม่นยำในการเสิร์ฟ เเละการตบ โดนกระป๋องที่ตั้งไว้อีกฝั่งของเน็ต  ซึ่งน้องโฟร์ได้งัดเอาความสามารถอันยอดเยี่ยม เเละพลังตบอันไม่ธรรมดา เก่งเกินวัย  เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมทั่วห้องส่ง     โดย อรอุมา ก็ได้เป็นส่วนหนึ่ง ด้วยการรับบท มือเซต ช่วยทำให้ภารกิจของน้องโฟร์ สำเร็จลุล่วง  เเละสิ่งของรางวัลตอบเเทนที่น้องโฟร์ได้ก็คือลูกวอลเลย์บอลพร้อมลายเซน จากบรรดาตบสาวทีมชาติไทยชุดใหญ่ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบ เอาไว้ให้นักเรียน ของโรงเรียน บ้านนานวล ใส่กันทั้งโรงเรียน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


     ฟันธงได้เลยว่า หากน้องโฟร์ มีความมุ่งมั่นขยันฝึกซ้อม อนาคตภายหน้า จะก้าวไปติดทีมชาติไทยได้อย่างเเน่นอน เพราะน้องกล่าวไว้ว่า เริ่มเล่นวอลเลย์บอลมาตั้งเเต่อายุ 9ปี  ผ่านมาเเค่2ปี สามารถพัฒนาทักษะได้อย่างยอดเยี่ยม เกินวัย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องโฟร์ สู้ๆ เเละโชคดีมีชัยบนเส้นทางของกีฬาวอลเลย์บอล

 

 

 

 

ขอบคุณ

WorkpointOfficial

ซูเปอร์จิ๋ว Super10


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : วริศรา สีมาด  ซูเปอร์10  ซูเปอร์จิ๋ว  น้องโฟร์  วอลเลย์บอลหญิงไทย  วอลเลย์บอล  อรอุมา สิทธิรักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ