สวยงาม..อลังการ!! ประมวลภาพ "ตบสาวไทย"ในลุคหวานๆร่วมฉลองมงคลสมรส "กิ๊ฟ วิลาวัณย์" , "โค้ชอ๊อด" , "คิม คยอน ยอง" ก็มาเซอร์ไพรส์ (ภาพชุด,คลิป)

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวอันน่ายินดีของวงการกีฬาบ้านเรา กับพิธีฉลองมงคลสมรส ของ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ตบสาวทีมชาติไทย กับนัฐพงศ์ เกษาพันธ์ เเฟนหนุ่มอดีตตบทีมชาติไทย งานนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยากรุงเทพ รังสิต ท่ามกลางแขกในวงการกีฬามาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ปลื้มจิตร์ ถินขาว , ทัดดาว นึกเเจ้ง ,พรพรรณ เกิดปราชญ์ , ปิยะนุช เเป้นน้อย , วรรณนา บัวเเก้ว , มลิกา กันทอง , นุศรา ต้อมคำ , อรอุมา สิทธิรักษ์ รวมไปถึง 2บุคคล ที่เป็นที่ฮือฮา คือโค้ชอ๊อด เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกรอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่บินตรงมาจากประเทศจีน รวมทั้งคิม คยอน ยอง ตบสาวทีมชาติเกาหลีใต้ ของ เฟเนร์บาห์เช เเชมป์ลีกตุรกี

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ได้รับตอบตกลงรับหมั้นแฟนหนุ่ม นัท นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตมือเซตทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ประเทศเมียน ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2558 หลังจากหมั้นหมายกันได้ เกือบ 2 ปี ก็ได้มีการเตรียมพิธีวิวาห์ โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560 วิลาวัณย์ ก็ได้ควงเเฟนหนุ่ม ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยสาเหตุที่เลือก เขาใหญ่ เพราะเป็นสถานที่ออกเดทกันครั้งแรกจากนั้นได้มีพิธีวิวาห์ไปเเบบไทยๆ เมื่้อวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 ที่ จ.นครราชสีมา ต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ไปเมื่อวานนี้ วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต ในธีมสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีที่กิ๊ฟ เจ้าสาวโปรดปราน

 

 

 

 

 

 


    สำหรับเรื่องแพลนหลังแต่งงานนั้น ทั้งคู่ยังไม่คิดมีทายาท เพราะสภาพร่างกายยังไหวที่จะเล่นวอลเลย์บอลอยู่ อีกทั้งยังติดสัญญากับต้นสังกัด คาดว่าอีก 2-3 ปี จึงค่อยมีบุตร เพราะไม่ได้รีบร้อน   ทั้งนี้ โปรเเกรม เเข่งขัน ในนามทีมชาติไทย ของ วิลาวัณย์ ต่อจากนี้คือ ช่วยตบสาวไทยชุดใหญ่  ลุยรายการ มองเทรอ มาสเตอร์ ที่สวิตเซอร์แลนด์ ในเดือนหน้า   ต่อด้วย วอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรี ที่ประเทศ เนเธอร์แลนด์ ในเดือน กรกฎาคม

 

 

 

 

 

 


เเละนอกจากบรรยากาศอันชื่นมื่นในงานเเล้ว ก็ยังมีเหล่าตบสาวไทย ที่มาร่วมงาน ต่างพร้อมใจสลัดยูนิฟอร์มชุดกีฬา มาใส่ชุดราตรี เรียกว่าสวยงามไม่เเพ้กัน เราลองไปชมสีสันต่างๆ ในงานวิวาห์ กิ๊ฟ, นัท กันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ กลุ่มคนชอบวอลเลย์บอล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สมรส  งานเเต่งงาน  ลูกยางสาวไทย  วอลเลย์บอลหญิงไทย  วอลเลย์บอล  วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์  โค๊ชอ๊อด 

ติดตามข่าวอื่นๆ