อ้อมกอด...ที่รอคอย!!! สานฝัน "น้องบีม" หนูน้อยยอดกตัญญู กับความฝันสูงสุดที่เป็นจริง ได้กอดพ่อที่อยู่ในเรือนจำ ครั้งแรกในชีวิต!!! (มีคลิป)

ทำเอากลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่เมื่อรายการ Super10 ได้ช่วยสานฝันให้กับ "น้องบีม" อายุ 12 ปี เด็กหญิงยอดกตัญญู ที่เคยมาออกรายการเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา กับความฝันที่อยากได้คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและวันนั้นทางรายการก็ได้ช่วยสานฝันให้กับน้องได้สำเร็จ แต่ยังมีอีกหนึ่งความฝันที่รอคอยมาตลอดชีวิต คือ การได้กอดพ่อตัวเองสักครั้ง ซึ่งพ่อของน้องบีมติดคุก อยู่ในเรือนจำตั้งแต่เธอยังอยู่ในท้องแม่ ตลอดชีวิต 12 ปีที่ผ่านมา จึงไม่เคยแม้แต่จะได้กอดหรือกราบเท้าพ่อ 

 

ขณะเดียวกันถือเป็นความโชคดีที่สุดในชีวิต ที่ได้รับความเมตตาจากทางด้าน นายธวัชชัย ไทยเขียว รองปลัดกระทรวงยุติธรรม และโฆษกกระทรงยุติธรรม ได้อนุญาตให้น้องบีมได้เข้ามาหาคุณพ่อ โดยได้จัดเป็นกิจกรรมเพื่อให้ผู้ต้องขังรายอื่น ได้เห็นว่ายังมีคนที่รักเรารออยู่ด้านนอก และแล้ววินาทีที่รอคอยมา 12 ปี ก็เป็นจริงเมื่อน้องบีมและพี่ชาย ได้มีโอกาสกราบเท้าและกอดคุณพ่อเป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเป็นนาทีสุดซาบซึ้ง  พร้อมทั้งนี้พ่อน้องบีม ยังให้สัญญาว่าตนจะประพฤติปฏิบัติแต่สิ่งดีๆ จะได้กลับออกมาอยู่กับลูกได้อีกครั้ง 

 


 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ รายการ Super10 เวริ์คพอยท์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : Super10  น้องบีม  กตัญญู 

ติดตามข่าวอื่นๆ