วงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ จับภาพชัดสองผัวเมียและลูกอีก 1 คน ขโมยโทรศัพท์มือถือ หน้ารถจักรยานยนต์ (มีคลิปวงจรปิด)

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 19 พ.ค.60 พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากว่ามีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือที่ว่างอยู่ในช่องใส่ของหน้ารถจักรยานยนต์ แล้วหลบหนีไป โดยเหตุเกิดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ บริเวณหมู่บ้านเหนือลิขิต ถนนสายเก้ากิโล หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

พบนายอานนท์ แก้วส่องศึก อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219/7 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในอาการมึนงง ที่ได้ถูกคนร้ายขโมยทรัพย์สินโทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง รุ่น เจ 7 ที่อยู่ในช่องใส่ของหน้ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิกไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กล ชลบุรี 7532 ก่อนหลบหนีไป จากนั้นได้ขอดูกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ พบสองผัวเมียและลูกอีก 1 คน โดยจอดรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิง ตีคู่แล้วก่อเหตุลักขโมยโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุง เจ 7 แล้วรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว


จากการสอบสวนนายอานนท์ ผู้เสียหาย ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้มาจอดรถเพื่อลงมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ได้วางโทรศัพท์มือถือราคาเกือบ 1 หมื่นบาทไว้ที่ช่องเก็บของหน้ารถ ก่อนเดินเข้าไปในร้าน และเมื่อออกมาจากร้านพบว่าโทรศัพท์ที่ตนวางไว้ ได้หายไป จึงใช้โทรศัพท์อีกเครื่องโทร.เข้าเบอร์ของตัวเอง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีคนขโมยไปและปิดโทรศัพท์ทันที จึงติดต่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีคนร้ายขี่รถจักรยานมาและหยิบโทรศัพท์ก่อนหลบหนีไป  ซึ่งอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยภาพวงจรปิดก็สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน และก็จะติดตามตัวคนร้ายรายนี้ที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 ภาพ/ข่าว  ชำนาญ  ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ