รอเชียร์ขอบสนาม!! "ซาร่า" ควงคู่ "คิม" ทักทายเเฟนลูกยางชาวไทย พร้อมฝากบอกว่า อย่าลืม "วันที่ 3มิ.ย.นี้" เรามีนัดกัน !! (มีคลิป)

   ซาร่า ควงคู่  คิม  ตบสาวทีมชาติเกาหลีใต้  ฝากคำพูดถึงเเฟนลูกยางชาวไทย ให้หายคิดถึง   โดยสาวกลูกยางมีนัดกัน 3 มิ.ย.นี้ วอลเลย์บอลนัดพิเศษ Pro Volley Thai-Korea The Fantastic Match 2017  ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก

 

 

 

    ถือเป็นข่าวดี ของบรรดาแฟนๆตบลูกยางชาวไทย  ที่ในเร็วๆนี้จะมีศึกใหญ่ระดับโลกให้ได้ชมกัน   ในรายการพิเศษโปรวอลเลย์-บอล-ออลสตาร์ซุปเปอร์แมตช์ 2017 วันที่  3 มิ.ย.นี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมากโดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมตบลูกยางสาวไทยชุดใหญ่ ปะทะกับเกาหลีใต้   พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมให้ได้จับจอง  26 พ.ค.นี้
 

    ทัวร์นาเม้นต์พิเศษ โปรวอลเลย์บอล-ออลสตาร์ซูเปอร์แมทช์ 2017 ตบยางสาวทีมชาติไทยจะใช้ผู้เล่นชุดดีที่สุด ชุดใหญ่ ครบครัน นำโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, นุศรา ต้อมคำ, อัจฉราพร คงยศ เป็นต้น ขณะที่เกาหลีใต้จะมี คิม ยอนคยอง สตาร์ดัง เพื่อนร่วมสโมสร เฟเนร์บาห์เช ในลีกตุรกี ของ ซาร่า

 

 

 


    การจัดการแข่งขัน โปรวอลเลย์บอล-ออลสตาร์ซูเปอร์แมทช์ 2017 จะใช้มาตรฐานการแข่งขันระดับโลก มีขึ้นในวันที่ 3 มิ.ย. 2560 ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสดทาง SMM TV ส่วนบัตรเข้าชมจะจำหน่ายที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  ประเดิมขายในวันที่ 26 พ.ค.นี้ โดยมีทั้งหมด 3 ราคา ประกอบด้วย 400 บาท, 600 บาท และ 800 บาท  ในส่วนของเรื่องซื้อบัตรมีกฏไว้ว่า  1 คนสามารถซื้อได้ 5 ใบ  ก็เพราะว่า ไม่ต้องการให้เกิดการกักตุนตั๋ว  จนถูกนำไปปล่อยต่อในราคาสูงๆ หรือเรียกว่าตั๋วผี นั่นเอง  อยากให้คนที่มาชมนั้น มีใจรักในวอลเลย์บอลจริงๆ สามารถมาได้เป็นกลุ่มเพื่อน เเละเป็นครอบครัว มีการกระจายไปอย่างทั่วถึงเเฟนๆลูกยางชาวไทย 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

SMMTV

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : คิมคยอนยอง  โปรวอลเลย์-บอล-ออลสตาร์ซุปเปอร์แมตช์ 2017  วอลเลย์บอลหญิงไทย  นุศรา ต้อมคำ  วอลเลย์บอล  ซาร่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ