สาวร้องเพจดัง ลูกสาวถูกลูกชายอดีตผู้ว่าจังหวัดม.ขับรถชนเสียชีวิต พ่อพิการ ผ่านมา 7 เดือนไร้การรับผิดชอบสุดท้อดิ้นรนเพียงลำพัง

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลเมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวอุบัติเหตุหนึ่งโดยอ้างว่าผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายอดีตผู้ว่าราชการจังหวัดหนึ่งชนแล้วหนี โดยอุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้พ่อเจ้าของเรื่องพิการ และลูกสาวเสียชีวิต โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

#ลูกชายอดีตผู้ว่าชนแล้วชิ่ง #ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย #พ่อเหยื่อพิการลูกสาวตาย #อยากได้รับความเป็นธรรม สวัสดีค่ะควีน ขอโทษนะคะ หนูไม่รู้จะไปปรึกษาใคร ทุกข์ใจมากๆ พ่อหนู กับ ลูกสาวหนู ถูก #ลูกชายอดีตผู้ว่า จังหวัดม. ชื่อวิทย์ ขับรถชนเสียชีวิต พ่อหนูพิการเดินไม่ได้ ถูกชนขณะไปส่งต้นไม้ ที่สี่แยกแก่งเลิงจาน ขณะที่อยู่ในร้านเลย ไม่ใช่ถนน ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลา 59 จนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ยังไม่แสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด แม้แต่บาทเดียว ปล่อยให้แต่ประกันดูแล


เพจข่าวทุกข่าวปิดข่าว ตอนนี้ครอบครัวลำบากมากๆๆๆ หนูตื่นตี 3 กลับบ้าน 2 ทุ่ม ทำงานจนไม่ได้พักผ่อน หาเงินส่งน้องเรียนมหาลัย ค่านมลูกน้อย ค่างวดรถ ค่ากิน ค่าใช้จ่ายทุกอย่างภายในบ้าน เหนื่อยมากๆ บางทีคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่สงสารพ่อ อยากให้คนผิดมารับผิดชอบ ดูเหมือนเรื่องจะช้า 7 เดือนแล้ว แต่ไม่รู้จะร้องเรียนที่ไหน ยังไง ไม่มีที่ปรึกษา คนผิดก็ไม่โทรมา โทรไปก็ไม่รับสาย. ช่วยหนูด้วยนะคะควีน หนูไม่รู้จะพึ่งใครแล้ว 

ขอบคุณ : แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : ลูกชายอดีตผู้ว่า  ไร้รับผิดชอบ  ร้องเพจดัง  รถชน  พิการ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ