ขั้นตอนง่ายๆ!!! "ส.บอลไทย" ใจดี.. เเจกบัตรชมคัดบอลโลก "ไทย" ปะทะ "ยูเออี" ให้ นักเรียน,นักศึกษา ฟรี!! (รายละเอียด)

    ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีนโยบายจัดสรรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเช้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี ในเกมเหย้าของทีมชาติไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีในแมตช์ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา
เนื่องด้วย ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กลุ่มบี พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2017 เวลา 19.00 น.

 

 

 

   สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีนโยบายเปิดโอกาสให้ นักเรียน-นักศึกษา ส่งหนังสือแสดงความจำนงค์เพื่อขอรับบัตรเข้าชม โซน S จำนวน 720 ใบ (หนึ่งชื่อต่อบัตรหนึ่งใบ) มาที่ E-mail : info@fathailand.org โดยต้องระบุรายละเอียดให้ชัดเจนดังนี้ 1.ชื่อ-สกุล 2.ชื่อสถาบันการศึกษา 3.เบอร์โทรศัพท์ 4.E-mail ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2560
สำหรับการรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน นักเรียน-นักศึกษา จะต้องแสดงหลักฐานการเป็นนักเรียน-นักศึกษา พร้อมบัตรประชาชน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร และแจ้งวันรับบัตรให้ทราบอีกครั้ง โดยจะต้องเข้ารับบัตรที่สำนักงานสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก ก่อนวันมีแมตช์การแข่งขัน


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง  สมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทย  ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก  ฟุตบอล  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ