ปฎิบัติการสายฟ้าแลบ!! สนธิกำลังทหาร ตำรวจ อส.ตรวจค้นเรือนจำกลางอุบลราชธานี ป้องกันยาเสพติดและสิ่งต้องห้ามผิดกฎหมายในเรือนจำ

เวลา 05.30 น.  วันที่ 18 พ.ค. 2560  นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายนิกร  สุกใส  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  พันตำรวจเอกไพโรจน์ มังคลา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี  รองผู้บังชาการมณฑลทหารบกที่ 22   ร่วมปล่อยแถว  ทหาร  ตำรวจ ตำรวจตระเวนชายแดน และกำลังเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน จำนวน 307 นาย ปฎิบัติการตรวจค้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย กลุ่มเป้าหมาย เรือนนอนผู้ต้องขังแดน 2 เรือนจำกลางอุบลราชธานี

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนได้ทำการตรวจค้นเรือนนอน   และตรวจค้นตามร่างกายผู้ต้องขัง  ตรวจค้นตามตู้ล็อคเกอร์ และบริเวณรอบอาคาร จากการตรวจค้นในครั้งนี้ไม่พบยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด


นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า จากการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ อส.เข้าตรวจค้นเรือนจำกลางอุบลราชธานี ในครั้งนี้  เพื่อเป็นการป้องกัน และปราบปราม ยาเสพติด และสิ่งต้องห้ามที่ผิดกฎหมาย ในเรือนจำตามนโยบายของรัฐบาล

ภาพ/ข่าว จิรวัฒน์ บุญจอง   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดอุบลราชธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายจิรวัฒน์ บุญจอง


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ