ดังทั่วเมือง!! ลูกอมชานหมาก "หลวงปู่ขุ้ย" ไม่เคยพบคนตายโดยมีลูกอมชานหมากคาที่คอเลย!! นายอำเภอ ไม่เชื่อ!! แอบลอง ถึงกับ ปืนแตก!!

ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

ลูกอมชานหมากหลวงปู่ขุ้ย ฐิตธัมโม วัดซับตะเคียน อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เหมาะจะห้อยคอทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ป้องกันภัยอันตรายแคล้วคลาด มหาอุดหยุดปืน กันเขี้ยวงาสารพัด ชานหมากของหลวงปู่เป็นของดีหายาก น่าเก็บน่าใช้ สุดยอดวัตถุมงคล หลวงปู่ขุ้ย เป็นศิษย์สายหลวงพ่อทบ วัดชนแดน พระของท่านมีประสบการณ์สูง

ชานหมากนี้มีข้อห้ามเพียงอย่างเดียว คือ ห้ามลอง ห้อยหรือพกติดตัวไว้ถึงเวลามีอันตรายเกิดขึ้นจะรู้ จะเห็นเอง เคยมีคนลองมาแล้วปืนแตกได้รับบาดเจ็บกัน เลย ถือว่าเป็นการลบหลู่ครูบาอาจารย์ ชานหมากหลวงปู่ดังมาก ใครๆก็ต้องการ
เป็นเครื่องราง ชิ้นแรกที่สร้างชื่อให้ท่าน ข้างๆ หลวงปู่จะมีกระป๋องหมากที่ตำแล้ว พร้อมที่จะควักเอามาเคี้ยวได้ตลอดเวลา เพื่อแจกคน ท่านจะฉันหมากและคายชานหมากยื่นให้


ในเขตเพชรบูรณ์ ไม่เคยพบชานหมากหลวงปู่ตายคาคอใคร ดังที่บอกว่า หญิงไทยในอเมริกาหมอฉีดยาไม่เข้า นายอำเภอย้ายมาใหม่ ประมาทหลวงปู่ว่าไม่จริง ไปขอชานหมากมายิง แต่ยิงไม่ออก และปืนแตกด้วย ข่าวฟ้าผ่าคนที่หนองปลาไหลลงหน้าหนึ่งว่าตายยกครัว แต่ความจริงไม่ตาย คนเดียวที่มีชานหมากหลวงปู่ติดคอแค่สลบไปเท่านั้น เด็กหนองไผ่โดนน้ำป่าพัดลอยน้ำรอดตายปาฏิหาริย์ ทหารค่ายเสนาณรงค์โดยยิงไม่เข้า และอีกมากกับประสบการณ์ของหลวงปู่

ขอขอบคุณ ที่มา www.kaidee.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศักดิ์ศรี บุญรังศรี


HASTAG : ลูกอมชานหมาก  หลวงปู่ขุ้ย วัดซับตะเคียน  เกจิ  เครื่องราง 

ติดตามข่าวอื่นๆ