นาทีชีวิต..ไม่มีวันลืม ! !"เปิ้ล นาคร" กล่าวเปิดใจครั้งเเรก ... หลังประสบอุบัติเหตุสุดระทึก "เรือฟอร์มูลา1" เเหกโค้งพลิกคว่ำ (คลิป)

    การเเข่งขัน   เรือสูตรหนึ่งชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ "สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017"  เก็บคะแนนสะสมสนามที่ 2  ที่ บริเวณหาดทรายเทียบ สวนสาธารณะบึงหนองโคตร อำเภอเมือง จ.ขอนแก่น  เมื่อวันที่ 13 พ.ค.  ที่ผ่านมา  โดยมีเหล่านักเรือสูตร 1 ชั้นของเมืองไทยเข้าร่วมชิงชัยอย่างคับคั่ง

 

 

 

 

 

    เหตุการณ์สำคัญในการเเข่ง เมื่อวานนี้ ก็คือ "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย นักขับเจ็ตสกีชื่อดัง เกิดอุบัติเหตุในรอบสุดท้าย ขณะกำลังแซงขึ้นอันดับที่สาม ทำให้ไม่จบการแข่งขัน ในรุ่นเอฟวัน โมโต้ 1  เเละก็ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งอาการบาดเจ็บก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดย เปิ้ล นาคร ได้เปิดใจว่า จะลงเเข่งขันสนามต่อไปเเน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 


      โดยล่าสุดในวันนี้ 14 พ.ค.60   "เปิ้ล" นาคร ศิลาชัย นักแข่งสังกัดทีมยูเบียร์ เปิดเผยถึงประเด็นการอุบัติเหตุว่า..... "ต้องบอกว่ามันเป็นเหตุการที่เกิดขึ้นในรอบสุดท้าย แต่มันมีลำหน้าที่ขับเคี่ยวกันมาตลอดคือสุภัค เสร็จธุระ ซึ่งต่างคนต่างไม่ยกคันเร่งทำให้ความเร็วมันเต็มลิมิต 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนลมใต้ท้องเรือมันหอบเรือขึ้นมา ทำให้เรือพลิกอย่างที่เห็น แต่ก็เป็นธรรมดาของกีฬาประเภทเอ็กตรีม ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะประสบอุบัติอยู่แต่เราต้องระวังให้มากที่สุด ซึ่งจากอุบัติเหตุแฟนบอกให้เลิกแต่ตนก็บอกไปว่าขอไว้ก่อน เพราะตนใฝ่ฝันมาตลอดจะต้องเป็นนักแข่งเรือฟอร์มูล่าวันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งนี้ต้องขอบคุณ คุณวุฒา ภิรมภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่ให้โอกาสตนได้ทำฝันให้เป็นจริง ซึ่งสนามต่อไปตนจะลงแข่งขันเรือฟอร์มูล่าวันของสิงห์อย่างแน่นอน และบอกแฟนๆติดตามเลยว่าเห็นเปิ้ลที่ไหนสนุกแน่นอน"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ธนารักษ์ ทองสะอาด

คลิปดัง โลกโซเชียล

Ple Nakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : นาคร ศิลาชัย  เรือสูตรหนึ่งชิงแชมป์ประเทศไทย  เปิ้ลนาคร  เรือ  ขอนแก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ