ย่ามใจไปป่ะ!! ทหารร่วมตร.บุกโกดังกลางตลาดย่านคลองสาน รับแจ้งลอบเปิดบ่อนเอิกเกริกจับผีพนันอื้อ คำสารภาพเจ้าของรู้เลยทำประจำ?? (คลิป)

ยังคงเป็นอีกหนึ่งปัญหาในสังคมไทยที่ขจัดออกไปให้หมดไม่ได้ เมื่อพ.ท.ชาญวิทย์ ทองดีเลิศ ผบ.ป.9พัน19 ในฐานะหัวหน้าชุดชุกองกำลังรักษาความสงบ กองทัพภาคที่1 พร้อมลูกชุด ร้อย รส.ป.9 พัน.19 จำนวน 20 นาย ร่วมกับพ.ต อ.อนุรักษ์ ยศประสิทธิ์ ผกก.สน.สน.สมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกันจับกุมโต๊ะบ่อนพนัน ไฮโล พบประชาชนอยู่ภายในกว่า 30 ราย ภายในซอยเจริญนคร 14 แขวงคลองตันไทร เขตคลองสาน กทม.

 

 

ทั้งนี้ สถานที่เกิดเหตุเป็นตลาดรับซื้อของเก่าภายในชุมชน พบโกดังไม่มีเลขที่ ชั้นเดียว รั้วรอบขอบชิด เมื่อเดินเข้าไปภายในถูกแบ่งเป็น 3 ห้อง โดยห้องโถงใหญ่พบโต๊ะพนันขนาดใหญ่ 1 โต๊ะ นักพนันชายหญิงจำนวนมาก และอุปกรณ์การเล่นพนันจำนวนมาก


 

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบมีชาย 15 คน หญิง 24 คน รวม 39 คน ไพ่ 8 กล่อง 14 สำหรับ ชุดเล่นพนันน้ำเต้าปูปลาจำนวนหนึ่ง กล่องเก็บตง วอแดง 3 เครื่อง บัตรคิว เครื่องคิดเลข 3 ตัว จากนั้น เจ้าหน้าที่ทหารได้ควบคุมตัวนายเชาวพล เชาว์เชิงกล้า อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 73/59 ม.1 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กทม. รับเป็นผู้ดูแลสถานที่ดังกล่าว พร้อมนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปสอบสวนที่ สน.สมเด็จเจ้าพระยา

 

 

 

 

พ.ท.ชาญวิทย์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า บ่อนนี้มีเจ้าของคือนายฉ่วย ลักษณะเป็นบ่อนวิ่งลักลอบเล่นตามพื้นที่ต่างๆ และสืบทราบว่านายฉ่วยได้เช่าที่ดังกล่าวมาแล้ว 2 วัน เพื่อลักลอบเปิดบ่อนพนัน จึงได้นำกำลังเข้าควบคุมพื้นที่และเข้าจับกุม อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนัน ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยา ดำเนินคดีต่อไป.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : การพนัน  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ