เเฟนลูกยางตะลึง !! "เเนน ทัดดาว" กับภาพยืนเคียงข้าง "ปลื้มจิตร์" เเสดงถึงพัฒนาการด้านร่างกายอันน่าทึ่ง!! นับเป็นข่าวดีของทีมตบสาวไทย (ภาพ)

     ทัดดาว นึกเเจ้ง  ตบสาวทีมชาติไทย ของสโมสร ขอนเเก่น สตาร์ วีซี   ในลูกยางหญิงไทยเเลนด์ลีก  มีส่วนสูงเพิ่มขึ้นจนเเตะที่ 185 เซนติเมตรเเล้ว  นับเป็นข่าวดีของทีมลูกยางสาวไทยที่จะมีมือบอลเร็ว ตำเเหน่ง มิดเดิลบล็อค (MB)  สรีระสูงใหญ่เอาไว้ต่อกร กับยอดทีมเอเชีย เเละระดับโลก

 

 

 

 

        โดยจาก อินสตาเเกรมของ “หมอเนตร”  ทิพรัตน์ แก้วใส   นักกายภาพบำบัดประจำทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย  ได้อัพภาพ 2 ตบสาวไทยคือ

ปลื้มจิตร์ ถินขาว    ยืนตรงคู่กับ ทัดดาว นึกเเจ้ง พร้อมข้อความว่า ..

 

 

 

  ...  เช็คส่วนสูง 1.80 m & 1.85 m สงสัยดื่มนมและหลับเยอะขึ้น Growth Hormoneเลยทำงานได้ดี ยังสูงขึ้นได้อีกแน่ะ  ... @ningnhong_5

@thatdao_black  ...

 

 

 

 

 

 


       ซึ่งจากภาพดังกล่าว  เเนน ได้สูงกว่า กัปตันหน่อง ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  ที่จำนวน 5เซนติเมตร  (จากเดิม เเนน สูง 183  ปลื้มจิตร์ 180 ซม. ) ทำให้ดูเหมือนกับว่า กัปตันหน่องตัวเล็กไปในทันที  โดย เเนน ทัดดาว   นอกจากสูงยาวเข่าดีเเล้ว ยังมีรูปร่างเเข็งเเรง เเละมวลกล้ามเนื้อ เเบบนักกีฬาอีกด้วย  

 

 

 

 

    ทั้งนี้ หมอเนตร ยังเปิดเผยอีกว่า  การดูอายุและประจำเดือน เป็นการตรวจแบบหนึ่ง ของการพัฒนาด้านส่วนสูง  แต่การดูการหยุดสูงที่แน่นอนมี 2 วิธีคือ X-ray กระดูกส่วนคอ และข้อมือ   ถ้าบริเวณทั้ง2 ยังไม่ปิดแสดงว่ายังสูงได้อีก  บวกกับคำกล่าวทางไอจีของ หมอเนตรที่ว่า  เเนน ยังสูงขึ้นได้อีก งานนี้รอลุ้นกันได้เลย  ..ขออีก5 เซนติเมตร  เเนน ทัดดาว จะไปถึงหลัก 1.90 เมตรเเล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

tara_maya

แนน ทัดดาว นึกแจ้ง (No.4) FC

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ทัดดาว นึกเเจ้ง  เเนน  ลูกยางสาวไทย  วอลเลย์บอลหญิงไทย  ปลื้มจิตร์ ถินขาว  วอลเลย์บอล  หน่อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ