จริงเหรอ??!!เฮียตือ สมศักดิ์ ตกงานเพราะคสช.???ลืมได้ไง คำตัดสินของศาล???(อ่านเลย)(มีรูป)

จากกรณีที่นาย สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติไทยพัฒนา และยังเป็นคนสนิทข้างกายของนาย บรรหาร ศิลปอาชา ได้โพสต์เฟสบุคว่า

สุขภาพดี...ไม่มีขาย ถ้าอยากได้ เชิญออกกำลังกายครับ   จะครบ3ปี อีกไม่กี่วัน ที่คสช.ยึดอำนาจ ทำให้ตกงาน ว่างมาก มีเวลาออกกำลังกายมากขึ้น เช้าจ๊อกกิ้ง 5กม.  กลางวัน  จันทร์  พุธ  ศุกร์  ฟิตเนส 1.30ชม. เย็นปั่นจักรยาน30กม. ดีจังอย่าเพิ่งคืนอำนาจนะครับ อยู่ต่อไปจนกว่าพวกท่านจะเบื่อ ผมกำลังสนุกกับการออกกำลังกายครับ..... 

แม้โพสต์นี้นาย สมศักดิ์จะหวังโจมตีโดยตรงไปที่คสช.แต่ขณะเดียวกัน นาย สมศักดิ์คงลืม หรือ อาจไม่ลืมแต่ทำเป็นลืมว่าโดยข้อเท็จจริงแล้วเมื่อวันที่29กย.2559ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ได้มีคำพิพากษา  นาย สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตรมว.ศึกษาธิการ เมื่อปี2542-2544ว่าร่ำรวยผิดปกติ และให้ยึดทรัพย์สินตกเป็นของแผ่นดิน คือบ้านพักที่อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มูลค่า16ล้านบาท เพราะนาย สมศักดิ์ไม่สามารถแจกแจงที่มาของบ้านหลังนี้ได้ ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากที่นาย สมศักดิ์ ถูกปปช. ตรวจสอบและชี้มูลความผิดว่า แจ้งบัญชีทรัพย์สินด้วยข้อความอันเป็นเท็จ หรือ ปกปิดข้อเท็จจริงที่ควรแจ้งให้ทราบ กรณีไม่แจ้งรายการเงินฝากหลายรายการ และบ้านพักอาศัยมูลค่า16ล้านบาท ซึ่งต่อมาศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองได้มีคำพิพากษาให้ริบทรัพย์ และห้ามดำรงตำแหน่งทางการเมืองเป็นเวลา5ปี และให้จำคุก6เดือน ปรับ1หมื่นบาท แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญาเป็นเวลา3เดือน ซึ่งคำพิพากษาของศาลมีขึ้น ในวันที่29กย.2559 นั่นก็หมายความว่านาย สมศักดิ์ จะไม่มีสิทธิ์เล่นการเมืองไปจนถึงปี2564 หรืออีก5ปีข้างหน้า ???!!!!! เพราะฉะนั้นโพสต์นาย สมศักดิ์นี้คือ??เพื่อ??
 ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : พรรคชาติไทยพัฒนา  สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล  ออกกำลังกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ