ประมาทไม่ได้!!! "โค้ชโย่ง" รับทุกชาติจ้องล้ม"ช้างศึก"เเชมป์เก่า ... คลอดคิวฟาดเเข้ง "ซีเกมส์" ประเดิมนัดเเรก 14ส.ค.

   ความเคลื่อนไหวของทีมลูกหนัง "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดยู23ปี ภายใต้ การคุมทีมของ "โค้ชโย่ง"วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ที่มีคิวเตรียมทีมลงเล่นฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย และ ศึกยู23ปีชิงแชมป์เอเชีย2018รอบคัดเลือกที่ไทยเป็นเจ้าภาพ

   ล่าสุด มาเลเซียได้ประกาศโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลในซีเกมส์ 2017 อย่างเป็นทางการ โดยพิธีเปิดจะมีขึ้นในวันที่ 19 ส.ค.และ พิธีปิด 30 ส.ค. โดยโปรแกรมแข่งขันฟุตบอลชายจะเริ่มต้นแข่งขันในวันที่ 14 ส.ค. ส่วนนัดชิงชนะเลิศ วันที่ 29 ส.ค. ก่อนพิธีปิดการแข่งขัน 1 วัน

 

 


    "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยชุดยู23ปี ได้เปิดเผยว่า  "เราเตรียมแผนไว้บ้างแล้วกับการเตรียมทีมแข่งขัน โดยจะต้องรอลุ้นผลแบ่งสาย เชื่อว่าทุกทีมล้วนแต่เตรียมทีมมาเป็นอย่างดี เป้าหมายของพวกเขาคือการหวังเอาชนะทีมชาติไทยที่เป็นแชมป์เก่า เราไม่ประมาทกับเรื่องนี้แน่ และคงต้องเน้นแบบเกมต่อเกม โฟกัสทีมต่อทีมเพื่อเป้าหมายในการป้องกันแชมป์ซีเกมส์ให้ได้"

 


     สำหรับ ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบคัดเลือก สายเอช ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ โดยมี อินโดนีเซีย-มาเลเซีย-มองโกเลีย ร่วมฟาดแข้งระหว่าง 19-23 ก.ค.  เพื่อคัดทีมแชมป์ 10 กลุ่ม และรองแชมป์ที่มีอันดับดีที่สุด 5 กลุ่มผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศจีนใน ปี2018 ต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ชิงแชมป์เอเชีย  ซีเกมส์  ยู23  ฟุตบอล  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ