งงใจไปรษณีย์ไทย ส่งโทรศัพท์ปลายทางได้รับน้ำชา 2 กล่อง!! สุดงงใช้บริการไปรษณีย์ส่งของหวังให้แม่ได้ใช้แต่สุดท้ายตกใจแรงเกิดอะไรขึ้นไปรษณีย์ไทย

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ คิม' หันต์. ได้โพสต์เรื่องราวหลังการใช้บริการไปรษณีย์ไทย โดยกล่าวว่าพี่สาวส่งของผ่านไปรษณีย์ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือ เวลาผ่านไป 2 วัน ไปรษณีย์นำของมาส่ง แต่แปลกใจตรงที่ไม่ให้เซ็นต์รับของ ซึ่งเมื่อเปิดกล่องออกมาแปลกใจหนักกว่าเดิม เพราะของที่อยู่ด้านในแทนที่จะเป็นโทรศัพท์มือถือแต่กลับเป็นกล่องน้ำชายี่ห้อหนึ่ง โดยผู้โพสต์ระบุว่า...
 

#ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ คือ เมื่อวันก่อนพี่สาวได้ส่งของมาให้กับคุณแม่ คือ โทรศัพท์มือถือ ส่งทางไปรณีย์ แต่เวลาผ่านไปประมาณ 2 วัน ของยังไม่มาถึงก็เลยแปลกใจว่าทำไมยังไม่มาถึง จนเมื่อวานเวลาประมาณบ่าย 2-3 โมง บุรุษไปรษณีย์ก็เอาของมาส่ง แต่แปลกตรงที่ทำไมเขาไม่ให้เซ็นต์รับของ พอเปิดกล่องออกมาปุ๊บ ปรากฎว่าไม่มีโทรศัพท์ มีแค่กล่องโออิชิ 2 กล่องที่ยังไม่ได้แกะ (ดังภาพข้างล่าง) เราตกใจมากจึงโทรไปหาพี่สาว ถามพี่สาวว่าฝากใครมาไปรษณีย์หรือเปล่า พี่สาวก็ตอบว่าส่งเองกับมือ ทำไมไม่มีโทรศัพท์ล่ะ ผมคิกว่าคนที่เอาไปคงเป็นคนในที่ทำงานไปรษณีย์แหละ 
 


ฝากถึงทุกคนนะครับที่ชอบส่งของมีค่าผ่านไปรษณีย์นะครับ ว่าควรคำนึงของก่อนที่จะส่งของ คือไม่ได้เสียใจหรอกครับที่ไม่ได้ของ แต่เสียความรู้สึกมากกว่าที่เห็นองค์กรที่ไว้ใจที่สุดในการส่งของ ทำกับเราแบบนี้ (หมายถึงคนที่ขโมยของไป) ปล.อยากให้องค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับไปรษณีย์พิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่ทำงานในไปรษณีย์ด้วยครับ และออกมารับผิดชอบด้วย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับประชาชนอีก

ขอบคุณ : คิม' หันต์.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : สินค้าเปลี่ยน  ไปรษณีย์  ส่งของ  โทรศัพท์มือถือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ