เรื่องนี้ต้องถึง"นายกฯ"...คนขับอูเบอร์เกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังเจอแท็กซี่เจ้าถิ่น โชคดีอัดเสียงทัน ชัดเต็ม2หู"ถ้ากูเห็นอีก ยิงแมร่งเลยไม่สน"

กรณีกลุ่มผู้ประกอบการรถสหกรณ์แท๊กซี่พัทยา บ.โลมาพัทยา จำกัด กว่า 20 คัน ขับรถไล่ล่าหญิงไทยซึ่งขับรถยนต์ส่วนบุคคลในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ด้วยเข้าใจว่าเป็นผู้ ประกอบการในสังกัด “อูเบอร์” หลังรับผู้โดยสารชาวต่างชาติจากบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มารีน่า ถ.พัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่สุดท้ายพบว่าเป็นเพียงการเข้าใจผิด เพราะแท้ จริงแล้วหญิงคนดังกล่าวเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่รับนักท่องเที่ยวชาวจีนไปดูสถานที่ห้องชุดในเขตเมืองพัทยา จ.ชลบุรี กระทั่งสุดท้ายมีการเจราจรยอมความตามไปแล้ว

ล่าสุดในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คได้มีการนำคลิปเสียงของการปะทะคารมกันระหว่างผู้ประกอบการรถสหกรณ์แท๊กซี่พัทยาไม่ทราบสังกัดกับผู้ขับขี่รถในสัง กัด “อูเบอร์” ขณะที่มีการขับรถเข้าไปรับผู้โดยสาร โดยจากข้อมูลของบางเพจระบุว่ากรณีดังกล่าวเกิดขึ้นนบริเวณแหล่งท่องเที่ยวย่านนาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทั้งนี้ในคลิปเป็นการเผยแพร่เสียงที่ผู้ประ กอบการรถสหกรณ์แท๊กซี่พัทยาพูด จาข่มขู่คนขับรถ “อูเบอร์” อย่างรุนแรง 


พร้อมระบุว่า “หากยังฝืนทำมาหากินต่อไป จะใช้อาวุธปืนยิงใส่ โดยไม่สนใจว่าจะมีผู้ โดยสารหรือมากับบุคคลใด” เนื่องจากไม่พอใจที่กลุ่มรถอูเบอร์ ดำเนินการโดยผิดกฎ หมาย และทำให้ผู้ประกอบการรถโดยสารสาธารณะได้รับผลกระทบจากการทำกินเป็นอย่างมากในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : แท็กซี่พัทยา  โดนขู่ยิง  อูเบอร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ