นี่นักกีฬาหรือนักรบ!!! แข่งบอลอยู่ดีๆ เจอรุมยำสาหัส...ถึงขั้นตามองไม่ชัด ใช้ชีวิตปกติไม่ได้! แถมคดียังเงียบกริบ...ไหนบอกกีฬาสร้างความสามัคคี

วันที่ 4 พ.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้มีการโพสต์คลิปและข้อความถึงเหตุการณ์สุดโหด เนื่องจากกลุ่มนักบอลกำลังแข่งฟุตบอล แต่ปรากฎว่ากำลังแข่งอยู่นั้น ได้มีคนของอีกฝั่งเข้ามาทำร้าย ชายคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงออกมาวอนขอความเป็นธรรมเพราะเนื่องจากทุกวันนี้ชายคนดังกล่าวไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ และผู้กระทำผิดยังลอยนวล ซึ่งในโพสต์ได้ระบุข้อความว่า...

#เตะบอลกันอยู่ดีๆ #เปลี่ยนมาเตะคนเฉย #นักเตะบาดเจ็บสาหัสคดีเงียบกริ๊บ #คนก่อเหตุยังลอยนวล
วันที่26มี.ค.2560 ขณะที่กำลังแข่งฟุตบอลอยู่ ระหว่าง ทีม ครัวลุงดาบศาลายา vs ช่างเอ้สาย2 แข่งไปได้ประมาณ5นาที ก็เกิดการกระทบกระทั่งในสนาม แต่ก็ไม่มีอะไรบานปลาย แต่ข้างสนาม ก็มีผู้เล่นและนักเตะทีมช่างเอ้สาย2 ประมาณ3-4คน มารุมทำร้าย อาม(ผู้บาดเจ็บ) จนได้รับบาดเจ็บ จนกระดูกโหนกแก้มขวาและกระดูกขากรรไกรหัก ฟันเบี้ยว3ซี่ สายตามองไม่ชัดเหมือนเดิม(ตาไม่เท่ากัน) เข้ารักษาตัวตั้งแต่วันที่27 เวลาประมาณตี1 ที่ร.พ.นครปฐม .พักรักษาตัวที่ร.พ.3วันหมอให้กลับไปพักฟื้นที่บ้าน วันที่3เมย60 มารักษาตัวต่อที่ร.พ. วันที่5ผ่าตัดกระดูกหน้า หมอให้พัก ต่อวันที่6-13เมย60 โดยมีใบรับรองแพทย์รับรอง และรอผ่าตัดไหมวันที่24เมย60 ซึ่งในระหว่างนี้ก็ใช้ชีวิตประจำวันตามปกติไม่ได้ กินได้แต่ข้าวต้ม ทำงานก็ไม่ได้ วอนให้ความเป็นธรรมกับผมด้วยนะครับ

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างมากมาย

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : แข่งบอล  นี่นักกีฬาหรือนักรบ  รุมทำร้าย  รุมกระทืบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ