ช็อกสุดขีด!! ผวากันทั้งปั้ม!! พบศพชายถูกฆ่าฝังดินสยอง ตร.เร่งเก็บหลักฐานล่าตัวฆาตกรโหด

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 พ.ค. 2560  ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ หะรังสี ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตถูกฝังดินมีเท้าโผล่ออกมา ที่ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ เลขที่ 72/40 หมู่ 3 ถนนปทุมธานี-นนทบุรี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรายงาน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นด้านหลังห้องน้ำ ภายในปั้มดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตถูฝังอยู่ใกล้กำแพงซึ่งมีกองวัสดุตั้งปิดบังอยู่ พบเท้าทั้ง 2 ข้างโผล่ออกมาพ้นดิน โดยมีแผ่นกระเบื้องหลังคาทับอยู่บนส่วนตัว บริเวณใกล้เคียงห้องน้ำมีรอยเลือดตามพื้น ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาย ยังไม่ทราบชื่อขณะนี้อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบ จากการสอบสวน นางทองหยด โดสุด อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/4 หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แม่บ้านของปั้มผู้พบศพ ทราบว่าเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น.ตนกำลังกวาดพื้นอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำและรอบๆ จากนั้นตนเดินไปปิดก๊อกน้ำจึงพบรอยเลือด จึงเดินตามไปดูตามรอยเลือดจนพบเท้าคนตายโผล่ออกมาพ้นดิน ตนตกใจจึงวิ่งหนีออกมาจากนั้นได้แจ้งให้กับทางปั้มทราบเพื่อแจ้งตำรวจ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันพื้นที่เกิดเหตุทั้งหมด คาดว่าน่าจะเป็นคนต่างด้าว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอแพทย์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครต่อไป

ภาพ/ข่าว วิสันต์ ลือประดิษฐ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์  จ.นนทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย วสันต์ ลือประดิษฐ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ