ไปโดนตัวไหนมา!! บุรีรัมย์วุ่น หนุ่มสักยันต์เต็มตัวสวมแค่กางเกงใน เตรียมกระโดดตึก 5 ชั้น ตร.-กู้ภัยต้องเร่งกล่อมให้ใจเย็น

วันที่ 2 พ.ค. 2560 ตำรวจต้องพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ เข้าไปตรวจสอบหลังได้รับแจ้งจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ ว่ามีคนพยายามจะกระโดดตึกอยู่บนชั้น 5  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบหนุ่มอายุประมาณ 25 ปี ใส่เพียงกางเกงใน สักยันต์เต็มตัว เปิดหน้าต่างชั้น 5 ไม่มีระเบียง คล้ายจะกระโดดลงมาตะโกนถามหาแฟนสาว เจ้าหน้าทีสายตรวจ และสารวัตรป้องกันและปรามปราม สภ.เมืองบุรีรัมย์ พูดคุยสื่อสารเป็นภาษาวัยรุ่น กำลังส่วนหนึ่งเตรียมขึ้นไปบนชั้น 5 ตำรวจใช้เวลาประมาณ 10 นาที หนุ่มคนดังกล่าว จึงยอมลงมาเองจากชั้น 5 ลงมาชั้นล่าง 

โดยหนุ่มวัย 25 ปี ลงมาใส่ผ้าขนหนูไม่สวมเสื้อลงมาพูดคุยกับตำรวจ ด้วยอาการสะบัดหัวไปมา สบัดแขนขา ลักษณะเหมือนคนเมายา จากนั้นตำรวจได้ติดต่อหาแฟนสาวที่มาพักด้วยกันให้มาให้การกับตำรวจ


จากการสอบประวัติเบื้องต้นชายคนดังกล่าวพึ่งออกจากเรือนจำในคดียาเสพติมาได้ประมาณ 2 เดือน และพึ่งเข้าพักหอพักแห่งนี้ อย่างไรก็ตามตำรวจจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเฉพาะผลการตรวจปัสสาวะ และเส้นทางยาเสพติด เนื่องจากกลุ่มที่เคยอยู่ในเรือนจำมักจะรู้จักเส้นทางยาเสพติดจากเพื่อนในเรือนจำ

ภาพ/ข่าว ณทชา อยู่ประพัต   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.บุรีรัมย์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายเรืองรุจ วังแจ่ม(เรือง)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ