เลวขั้นหนักเลย!!แม่เหยื่องัดหลักฐานเด็ด สวนปากเฒ่าหื่น อ้างถูกใส่ร้ายข่มขืนสาว19 พิการสมอง ชาวบ้านร่วมแฉงานนี้รอดยาก?

สืบเนื่องจากกรณีแม่ของ น.ส.ก้อย (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางสมอง ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับสมาคมสื่อมวลชน จ.นครศรีธรรมราช เกี่ยวกับกรณีที่ลูกสาวถูกเฒ่าวัย 77 ปี ฉุดเข้าไปในห้องและข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ ที่บ้านยายใน อ.ลานสกา เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา โดยปฏิเสธไม่รับผิดชอบใดๆ พร้อมทั้งท้าทายให้ไปแจ้งความ อีกทั้งยังพูดข่มขู่ว่าใครไปเป็นพยานในคดีนี้จะดักฟันปากให้ตายตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

 

ล่าสุด วันนี้ (29 เมษายน 2560) น.ส.ก้อยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ตนไม่มีการเคลียร์เรื่องค่าเสียหายกับคู่กรณี นอกจากนี้คู่กรณีก็ไม่เคยติดต่อมาขอรับผิดชอบใดๆ ซึ่งตนตั้งใจจะดำเนินการไปตามกฎหมาย เพราะผู้ก่อเหตุกระทำการอย่างอุกอาจ และตอนนี้ได้ประสานกับทางตำรวจท้องที่ให้เข้ามาคอยดูแลความปลอดภัยครอบครัว หลังทราบข่าวว่าผู้ต้องหาได้ประกันตัวแล้ว โดยอ้างว่าถูกปรักปรำ รวมถึงขู่ผู้เห็นเหตุการณ์ทั้ง 2 คนว่า ถ้าไปเป็นพยานจะจับเชือดคอทิ้ง ทำให้ทั้งคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นก่อนเพื่อความปลอดภัย

 

 


ด้านแม่ผู้เสียหายกล่าวว่า ผู้ก่อเหตุอ้างว่าคงไปมีเพศสัมพันธ์กับใครไม่ได้ เพราะเสื่อมสมรรถภาพ แต่ชาวบ้านไม่เชื่อเพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยคุยว่ายังมีไฟไม่แพ้หนุ่มๆ ทั้งยังมียาปลุกเซ็กส์ชั้นดี มาเสนอขายให้ทางไลน์กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยจะส่งรายละเอียดของยาดังกล่าวมาพร้อมกับคลิปวีดีโอโป๊เปลือย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบหลักฐานได้ทันที

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น แม่ของ น.ส.ก้อยน (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี เป็นผู้พิการทางสมอง ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับสมาคมสื่อมวลชน จ.นครศรีธรรมราช เกี่ยวกับกรณีที่ลูกสาวถูกเฒ่าวัย 77 ปี ฉุดเข้าไปในห้องและข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ ที่บ้านยายใน อ.ลานสกา โดย น.ส.ก้อยเผยว่า ครอบครัวตนรู้จักพ่อเฒ่าคนนี้เป็นอย่างดี และไปมาหาสู่กันที่บ้านเป็นประจำ อีกทั้งยังทราบว่าตัวพ่อเฒ่าชอบดูคลิปโป๊ และชอบสะสมคลิปโป๊ หนังสือโป๊ แถมชอบอวดอ้างว่ามียาปลุกเซ็กส์อีกด้วย ซึ่งในวันเกิดเหตุตัวพ่อเฒ่าได้นั่งดูหนังสือโป๊อยู่ในบ้านตน แต่ตนไม่ได้สนใจอะไร และต่อมาพ่อเฒ่าได้เดินตรงเข้ามากอดตน แล้วฉุดกระชากตนเข้าไปในห้องพร้อมใช้กำลังข่มขืนตน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ