สุดฉาว!!! แม่โร่ฟ้อง อดีตสามีนักเตะทีมดารา ทำอนาจารลูกสาวตัวเองวัย 3 ขวบ ลูกเล่าให้แม่ฟังด้วยความหวาดกลัวว่า"พ่อใช้นิ้วแหย่ที่อวัยวะเพศ"!!!

วันที่ 27 เม.ย. 60 เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ คดีการอนาจารเด็ก โดยมีผู้ต้องหาเป็นคนดังที่มีหน้าตารู้จักกันในสังคม และยังมีการไปถ่ายโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์หน่วยงานราชการที่มีไว้ช่วยเหลือเหยื่อ อีกด้วย โดยข้อความมีดังนี้ 

#นักเตะทีมดาราโดนคดีอนาจารลูกสาวสามขวบ #หน้าด้านไปถ่ายแบบโฆษณาหน่วยงานราชการ #แม่ร้อนใจคดีไม่เดินแถมพ่อยังมีหน้ามีตาในสังคม #วอนทนายสงกานต์ช่วยแม่ที
สวัสดีค่ะ พอดีดิฉันมีเรื่องร้อนใจมาก เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 เวลาประมาณ 15.40 น. ตามวันเวลาที่เกิดเหตุ สามีเก่าได้มารับ บุตรสาวของเราทั้งสองเพื่อไปห้างเมเจอร์รัชโยธินและดิฉันได้เดินทางตามไปทีหลัง เมื่อจะแยกย้ายกันเพื่อจะกลับ เขาบอกว่าลืมของขวัญวันเกิดที่จะให้ลูกไว้ในรถจึงได้ขออุ้มบุตรสาวเพื่อไปเอาของขวัญในรถแล้วบอกว่าจะอุ้มมาส่งคืนที่ร้านB2S
แต่เวลาผ่านไปนานยังไม่พาบุตรสาวมาส่งจึงไลน์ไปถามบอกว่าฝนตกหนักดิฉันจึงเดินออกมาดูฝนก็ไม่ได้ตกหนักอย่างที่บอกแค่พึ่งเริ่มตกเลยบอกไปว่าจะมารอรับลูกสาวที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนขึ้นตึกลานจอดรถแต่ก็ผ่านไปหลายนาทีก็ยังไม่มาส่งในระหว่างที่เดินมานั้นบังเอิญเห็นรถจอดอยู่ตรงทางเข้าจึงเดินตามไปที่รถแล้วเปิดประตูรถอุ้มบุตรสาวออกมาแล้วพากลับบ้าน
ตลอดทางน้องนั่งเงียบและมีอาการผิดปกติ เมื่อถึงบ้านแล้วกำลังอาบน้ำให้บุตรสาวบุตรสาวก็บอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศแล้วเล่าให้ฟังว่าพ่อใช้นิ้วแหย่ที่อวัยวะเพศ น้องเจ็บมากและมีอาการหวาดกลัวแล้วจึงพาไปพบแพทย์และแจ้งความดำเดินคดีที่ สน.พหลโยธินค่ะ
 


ตั้งแต่เกิดเรื่องดิฉันก็ดำเนิคดี แต่เรื่องไม่เดินเลย พอปี 60 ถึงมีหมายเรียกสืบพยานมาวันที่ 7 มีนาคม พอตอนนี้อดีตสามีไปเข้าทีมกับนักร้องนักแสดงชื่อดัง ดิฉันเลยหวาดกลัวว่าเขาจะไปหลอกให้คนเหล่านี้มาช่วยคุ้มครอง ที่สำคัญ ในเมื่อตัวเขาเองติดคดีอนาจาร ทำไมถึงกล้าไปถ่ายโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์หน่วยงานราชการที่มีไว้ช่วยเหลือเหยื่อ อันนี้มันเกินไปจริงๆค่ะ

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าวว่า 

#คนจริงไม่พูดเยอะ #นักเตะทีมดังขอยืนยันความบริสุทธิ์3พค #รอฟังคำพิพากษาจากศาล

ได้คุยกับพ่อและเพื่อนพ่อเด็กแล้วนะคะ พวกเขายืนยันในความบริสุทธิ์ของพ่อ ว่าเค้าไม่เคยทำอะไรลูกสาวเขาแม้แต่นิดเดียว เพื่อนสนิทยืนยันด้วยชีวิตว่าเพื่อนเค้าถูกใส่ร้ายมาตลอด เหลืออีก 6 วัน จะตัดสินคดี ทำไมแม่ถึงเอาเรื่องนี้มาบอกควีน ทำไมถึงไม่รอศาลตัดสิน เพื่อนเขาทนมาเกือบสองปีแล้วเพื่อลูกสาวที่เขารัก และจะทนต่ออีก 6 วัน หลังจากนั้นเขาจะเปิดเผยความจริงทั้งหมดที่เขาถูกกระทำมาตลอดให้สังคมฟัง โปรดให้ความเป็นธรรมกับเขาด้วย

 

Cr.อยากดังเดี๋ยวจัดให้ / แหม่มโพธิ์ดำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ทีมดารา  นักเตะ  ฉาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ