เตรียมเฮจ้า!! "หมอลักษณ์" ฟันธง!! "4 ราศี" เดือน พ.ค. เตรียมรับทรัพย์ใหญ่ เงินทองไหลมาเทมาไม่รู้ตัว?? งานนี้เช็คกันด่วนๆ!?!

งานนี้เรียกได้ว่าเตรียมรับทรัพย์ใหญ่กันได้เลย เมื่อหมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่้อดัง ได้ทำนายดวงชะตาราศีประจำเดือน พ.ค. 2560 ว่า 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ใหญ่และเงินทองไหลมาเทมาไม่รู้ตัว โดย 4 ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ และราศีพิจิก ซึ่ง 4 ราศีนี้ มีคำทำนายดวงชะตา ดังนี้...

 

 

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

- ต้นเดือน เม.ย.-27 พ.ค. เบื่อ เหนื่อย หมดแรง อ่อนกำลัง ควรเปลี่ยนแปลงชีวิต หาเรื่องเดินทาง ทำกิจกรรมใหม่ๆ อย่าอยู่กับบรรยากาศเดิม ๆ แม้แต่เซ็กซ์ยังเสื่อม ดวงชะตาอยู่ในภาวะเศร้า ตรม เหนื่อย แต่เมื่อผ่านพ้น 27 พ.ค. ไปจะมีการเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต หลัง 9 พ.ค. สติจะมา ปัญญาจะเกิด จะได้ผลดีต่อการงาน ค้าขายดี ดาวการเงินตอนนี้ไม่ค่อยคล่อง มีรายจ่ายมาก งดการให้ยืม งดเสี่ยงโชค ให้ไปสักการะท้าววิรูปักโขนาคราช วัดเจ้าอาม ในเรื่องความรักและครอบครัว จะเป็นทุกข์ ให้วางความรัก ไปลุยเรื่องงานก่อน อีกไม่นานความรักจะมา สุดท้ายตั้งแต่ต้นเดือน พ.ค.-17 พ.ค. ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ของมีคม และโจรผู้ร้ายด้วย


 

 

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

- แนะนำให้อยู่เป็นโสดดีกว่า จนถึง 1 ธ.ค. หากไปมีคนรัก มีเกณฑ์ถูกหลอก ระวังท้องก่อนแต่ง ท้องนอกสมรส เรื่องเรียนยังติดขัด ไม่ราบรื่น จนกว่าจะพ้น 28 พ.ค. สติปัญญาความคิดจะไหลลื่นและโดดเด่นขึ้น ด้านการงานที่เหมาะคือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสวยงาม ธุรกิจบริการ ของกินของใช้ เรื่องการเงินหลังจาก 28-29 พ.ค. การเงินจะไหลมาเทมา สุขภาพในช่วงนี้มีเกณฑ์ป่วย ล้า หมดกำลัง ควรเดินทางไกล ทำบุญและอุทิศให้เทพประจำตัว หาโอกาสไปทำบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามที่มีความเชื่อและศรัทธา

 

 

 

 

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

- ในเดือน พ.ค. ถูกราหูทับดวงชะตา ผ่าน 4 ส.ค. ดวงจะเปลี่ยนแปลง มีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต แต่ให้ระวังการถูกหลอกลวงล่อลวง เรื่องการงานมีเกณฑ์ตกงาน ย้ายงาน เปลี่ยนงานแล้วดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ค. สภาพการเงินจะดีมาก โอกาสซื้อขายต่าง ๆ ดีขึ้น เรื่องความรักมีเกณฑ์เลิก คบคนที่ไม่ใช่ก็เกิดความทุกข์ หรือคบคนที่ใช่ก็จะห่างไกลกัน พ้น 4 ส.ค. ปัญหาจะหมดไป เตือนระวังกรรมเก่าจะเล่นงาน ควรหาโอกาสสร้างบุญสร้างกุศล

 

 

 

 

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

- ดวงชะตาเคราะห์ซ้ำกรรมซัด หมดแรงหมดกำลัง ไม่สบายกาย ไม่สบายใจ มีความทุกข์กังวล จนถึง 1 ธ.ค. จะพ้นเคราะห์ เรื่องการงานมีเกณฑ์ผิดพลาดมีปัญหา เสียหาย ให้ตั้งสติให้ดี รู้จักปล่อยวาง ผ่อนคลาย การงานมีปัญหาขัดแย้ง ให้อดทน รอบคอบ ดาวการเงินจะได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องความรักอย่ามากรักจะเป็นทุกข์ สุขภาพในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

 

 

รอโหลดคลิปวิดีโอสักครู่..

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ , kapook.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ดวงชะตา  หมอลักษณ์ เรขานิเทศ  ดูดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ