ร่ำไห้แทบขาดใจ!!!แม่น้องนิรันดร์ ร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด...ยืนยันร่างไร้วิญญาณในหลุมคือลูก!!(คลิป-รายละเอียด)

วันที่ 26 เม.ย.60 ในเพจ สะออนคักโปรดักชั่น โพสต์ข้อความพร้อมคลิป ระบุว่า...

แม่และญาติๆ ของน้องนิรันดร์ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ หลังตามมาดูเจ้าหน้าที่กำลังขุดศพขึ้นมาจากดิน ยืนยันคือศพนิรันดร์ แม้จะร่างกายจะเปลื่อยเน่าที่หายตัวอย่างลึกลับ ยังคงเดินหน้าค้นหาอย่างต่อเนื่อง แม้เป็นศพก็จะพาน้องกลับบ้าน
กรณีที่นางบัวลี สร้อยสูงเนิน อยู่บ้านเลขที่ 82/2หมู่ที่ 2 บ้านท่าแก ตำบลลุ่มลำชี อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติๆและเพื่อนบ้าน ออกตามหานายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ24ปี ลูกชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับและมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่8 เมษายนที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นเวลา 18วัน

เช้าวันนี้ได้เดินทางมาดูการขุดค้นที่ชาวบ้านแจ้งว่าพบหลุมดินใหม่ที่มีลักษณะคล้ายขุดฝังอะไรบางอย่าง ที่บริเวณแปลงปลูกป่ายูคาลิปตัสท้ายวัดโสกตลับ บ้านโสกตลับ ตำบลโคกสูง อำเภอเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ และห่างจากบริเวณหนองปลาเฒ่าที่สัญญาณGPSหายไป ประมาณ 4กม.หลังจากที่เจ้าหน้าที่ช่วยกันขุดดินขึ้นมาเพียงไม่ถึง 3นาที ก็พบหลักฐานหลายอย่าง เช่นรูปถ่ายนายนิรันดร์ เอกสารวุฒิบัตรที่ทางสถานศึกษาออกให้ อุปกรณ์ด้านอิเลคทรอนิค อุปกรณ์ต่อพ่วงโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า มีดปลายแหลม ทั้งหมดถูกเผาเป็นบางส่วนวางทับซากมนุษย์ ที่อยู่ในสภาพร่างกายเปลื่อยเน่า ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ่งไปทั่วบริเวณ หลังพ่อแม่และญาติเดินทางมาถึงต่างร่ำไห้ปานจะขาดใจ เพราะมั่นใจว่าเป็นลูกชายตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะพ่อของนายนิรันดร์ ถึงกับทรุดลงกับพื้นดิน ตัดพ้อต่อว่าฆาตกรที่ทำร้ายลูกชายว่า ฆ่าลูกผมทำไม ๆ ๆ ลูกผมเป็นคนดีคนเก่ง นิสัยดี จากนั้นก็ใช้มือคุ้ยเขี่ยตามพื้นดินพร้อมร้องให้ตลอดเวลา ท่ามกลางสายตาของผู้คนที่มาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก อย่างน่าเวทนา


นายสมศักดิ์ ศรีสิน กำนันตำบลโสกตลับ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30น. พ่อตาของตนได้มาแจ้งว่า พบหลุมดินที่ขุดใหม่ๆในบริเวณป่ายูคาลิปตัสท้ายหมู่บ้าน และสุนัขที่ไปด้วยกำลังคุ้ยเขี่ยอยู่ บริเวณหลุมดินคล้ายมีกระดูกโผล่ขึ้นมา ซึ่งพ่อตายังเล่าต่อว่าลองไปดูนะเผื่อเป็นศพของนายนิรันดร์ที่หายไปตามที่เป็นข่าวอยู่ แต่เนื่องจากสภาพอากาศที่มืดค่ำประกอบกับมีลมฝนปรอยๆ ตนจึงรอให้ถึงพรุ่งนี้เช้าเสียก่อน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดกู้ภัยเข้าไปทำการตรวจสอบ จนเช้าวันนี้หลังตรวจสอบด้วยการขุดหลุมขึ้นมาดูจึงพบว่าเป็นซากศพพร้อมเอกสารของนายนิรันดร์จริง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดตามคดีนี่มาโดยตลอดและอย่างต่อเนื่อง ยืนยันว่าตั้งแต่วันเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผน และติดตามสืบสวนมาอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าเบาะแสที่จะนำไปสู่การฆาตกรรมครั้งนี้ ในส่วนของโครงกระดูกและเอกสารที่พบ ก็จะนำไปทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าเป็นศพของนายนิรันดร์จริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามทีมงานค้นหายังสามารถตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่โรงแรมศรีภากรณ์วิวล์รีสอร์ท อำเภอขามสะแกแสง จังหวัดนครราชสีมา พบว่าเมื่อวันที่ 8เมษายนที่ผ่านมานายนิรันดร์ พร้อมกับเพื่อนชายที่สวมเสื้อสีส้ม ได้เดินทางมาเข้าพัก ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันนั้น โดยเพื่อนชายมีท่าทางพิรุษ พยายามหลบหน้าพนักงานของโรงแรม จนช่วงดึกของคืนวันเดียวกันทั้งคู่ก็ได้กลับออกมาที่รถยนต์ของนายยนิรันดร์ แล้วขับออกไปโดยมีนายนิรันดร์ทำหน้าที่เป็นคนขับ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ศพนิรันดร์  แม่ร้องไห้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ