เป็นซ่ะเอง!!!ตร.บุกจับอดีตผู้ใหญ่บ้านลักลอบขายยาบ้าในพื้นที่ ค้นเจอยาบ้าในที่นอน และใต้ต้นปาลม์ อุปกรณ์การเสพ ต้นกระท่อม!!ผตห.ให้การปฏิเสธ

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 24 เม.ย. 2560   พ.ต.ท.สุเมฆ เส็นหล๊ะ หน.ชปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ร.ต.อ.สุชาติ ศรีอุทัย และร.ต.อ.จิระยุส ช้างแก้ว รอง สว.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และพวก ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่านายส่อง ไชยสุวรรณ์ อายุ 48 ปี หรืออดีตผู้ใหญ่ส่อง ซึ่งเคยถูกจับกุมคดียาเสพติด มีพฤติกรรมลักลอบค้ายาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่มานานแล้ว จึงนำกำลังไปตรวจค้นบ้านเลขที่ 31 หมู่ 11 ต.ป่าระกำ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จากการตรวจค้นในห้องนอนพบยาบ้า จำนวน7เม็ด,ยาบ้าเปียกชื้นไม่สามารถนับจำนวนได้ ชั่งน้ำหนักได้ 20กรัม จำนวน1ถุงซุกซ่อนใต้ต้นปาล์มช้างบ้าน,กระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 1นัด,ใบพืชกระท่อม จำนวน3ต้น,อุปกรณ์การเสพ จำนวน1ชุด

                      

สอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ จึงคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต , ผลิต และมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฏหมาย , มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

                       


                     

ภาพ/ข่าว ธีรศักดิ์ อักษรกูล   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายธีรศักดิ์ อักษรกูล


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ