ตำรวจน้ำดีน่าชื่นชม!! "ผกก.สภ.มาบตาพุด" เสร็จสิ้นภารกิจรับเสด็จฯ เจอคนประสบอุบัติเหตุรุดสั่งการช่วยทันที สอบย้อนหลังประวัติไม่ธรรมดา!?!

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ควรชื่นชมและน่ายกย่องเป็นอย่างยิ่ง เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง  ขณะทำการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บรายหนึ่ง ภายหลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน และพ.ต.อ.อรรฆพงษ์ ผ่านมาพบเหตุการณ์ดังกล่าว โดยยังคงอยู่ในเครื่องแบบหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจรับเสด็จฯ

 

 

ทั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนหน้านั้น นายเจริญศักดิ์ ศรีเอ อายุ 45 ปี ประสบอุบัติเหตุรถจักยานยานต์ถูกเฉี่ยวชนจนล้มได้รับบาดเจ็บ บริเวณสามแยกเนินลำสาลี ถนนสุขุมวิท เขตเทศบาลมาบตาพุด พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ จึงเร่งนำตัวนายเจริญศักดิ์  ส่งโรงพยาบาลมาบตาพุดเพื่อรักษาต่อไป


รอโหลดคลิปวิดีโอสักครู่...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกันมีรายงานว่า พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ เคยลงไปช่วยผู้ประสบเหตุรถชนหน้าโรงแยกก๊าซ ปตท. ด้วยตนเอง ซึ่งบริเวณนั้นได้มีเศษกระจกกระจายเกลื่อน และผู้บาดเจ็บเคลื่อนไหวไม่ได้ ทางพ.ต.อ.อรรฆพงษ์ ผ่านมาและได้เจอกับเหตุการณ์เข้าพอดี จึงลงมาช่วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยในการทำความสะอาดถนน และกางร่มให้ผู้บาดเจ็บด้วย ทำให้เกิดกระแสชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกทั้ง พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ นั้นมักจะออกปฏิบัติหน้าที่คอยช่วยเหลือประชาชนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตรวจสอบการจราจรและอำนวยความสะดวกการจราจรในพื้นที่หรือผู้ประสบอุบัติเหตุต่างๆ ก็ตาม เรียกได้ว่านี่คือนายตำรวจน้ำดีอีกท่านหนึ่งที่ควรค่าแก่การชื่นชม.

 

 

 

 

ภาพ เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด / งานจราจรสภ.มาบตาพุด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ผกก.สภ.มาบตาพุด  พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต  อุบัติเหตุ  ชื่นชม  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ