ด่วนที่สุด!! โดนแล้ว...ออกหมายจับตำรวจ-นางนกต่อ 3 คน พัวพันคดีค้ามนุษย์ที่ จ.แม่ฮ่องสอน!!!(รายละเอียด)

วันที่ 25 เม.ย. 60 จากกรณีที่นางเอ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาวจ.แม่ฮ่องสอน ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนกรณีลูกสาวถูกนายดาบตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน บังคับให้ค้าประเวณี โดยมีผู้ใช้บริการหลากหลายวงการรวมทั้งข้าราชการด้วย ซึ่งได้มีการร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน และตำรวจภูธรภาค 5 แต่เรื่องกลับเงียบหายไม่มีความคืบหน้า ก่อนตัดสินใจเดินทางเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) และสื่อมวลชนเพื่อขอความเป็นธรรม 

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. รายงานความคืบหน้าคดีค้ามนุษย์ในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน ให้กับผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติทราบโดยช่วงสายที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน บก.ปคม. รวบรวมพยานหลักฐานยื่นคำร้องขออำนาจศาลอาญาพิจารณาหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดี ซึ่งศาลอาญาพิจารณาแล้วเห็นชอบอนุมัติหมายจับที่ 1006/2560 ให้จับ น.ส.ปิยะวรรณ หรือ เมย์ สุขมา , หมายจับที่ 1007/2560


ให้จับ น.ส.ปิยะทัสน์ หรือ ฟ้า เทียนสุวรรณ และหมายจับที่ 1008/2560 ให้จับ ด.ต.ยุทธชัย ทองชาติ ในความผิดฐานร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีโดยได้ทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปีแต่ไม่ถึง 18 ปี.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : นกต่อ  ค้ามนุษย์  หมายจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ