เล่นเอาตำรวจเหงื่อตก!!!หลังวิ่งไล่ตามผู้ต้องหาค้ายาบ้ากระโดดหน้าต่างหนีวิ่งสุดชีวิต!!กว่าจะจับได้เล่นเอาทุลักทุเล

วันที่ 24 เมษายน  2560  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  พ.ต.ท.อรรถสิทธิ์  พัฒนาประทีป รอง ผกก.ป.สภ.ทับสะแก อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์  ในฐานะหัวหน้าชุด ชปส. ตำรวจภูธร จังหวัดประจวบคีรีขันธ์    ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ  บุกเข้าจับกุม  นายประเสริฐ  หรือ  ตุ้ย   ภู่ทอง อายุ 29  ปี   อยู่บ้านเลขที่ 65/2 หมู่ 6 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์  ซึ่งมีพฤติกรรมลักลอบค้ายาเสพติด โดยมีลูกค้ากลุ่มใหญ่เป็นวัยรุ่นในพื้นที่    โดยขณะบุกเข้าจับกุม ผู้ต้องหามียาเสพติดและกำลังอยู่ภายในบ้าน  เมื่อเห็นคนแปลกหน้าจึงนึกรู้ทันทีว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ   นายประเสริฐจึงกระโดดหนีออกจากทางหน้าต่าง ก่อนรีบวิ่งหนีสุดชีวิต  เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องวิ่งตามอย่างทุลักทุเล ก่อนจะตามตะครุบตัวได้สำเร็จ  แล้วนำตัว ผู้ต้องหามาค้นหายาเสพติดภายในบ้านพัก

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตรวจค้นและพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์)  น้ำหนักรวม 42.5 กรัม  แบ่งบรรจุใส่ซองพลาสติกใสแบบปิดเปิดจำนวน 9 ซอง   ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)  เม็ดสีส้มกลมแบนประทับอักษร  WY จำนวน 19 เม็ด    ใส่อยู่ในซองพลาสติกใส จำนวน 10 เม็ด  และใส่อยู่ในขวดแก้วใบเล็กมีฝาจุกปิด จำนวน 9 เม็ด อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ขนาด .22 ไมมีหมายเลขทะเบียน จำนวน 1  กระบอก และ กระสุนปืนขนาด  .22   จำนวน 6 นัด


โดยพบของกลางยาไอซ์ในกระเป๋าในเล็กซึ่งซุกซ้อนอยู่ในผ้าห่มที่พาดไว้ที่สังกะสีภายในบ้าน   และยาบ้าที่วางอยู่บนหัวเตียงนอน  อาวุธปืนซุกซ้อนอยู่ในพงหญ้าหลังบ้านผู้ต้องหา  ห่างจากตัวบ้านประมาณ 2 เมตร  และกระสุนปืนพบอยู่ในชั้นวางจานภายในบ้าน  จึงตั้งข้อหา  มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ.

ข่าว/พิมพร อยู่รุ่ง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิว์ จ.ประจวบคีรีขันธ์   (ภาพ/เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.พิมพร อยู่รุ่ง


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ