สุดช็อก!! "หนุ่ม" ขึ้นเขาหาของป่า เจอศพนอนขึ้นอืด ก่อนเพ่งมองชัดๆ แทบสติแตก กลายเป็นศพพ่อตัวเอง รีบวิ่งแจ้งตำรวจด่วน!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณี นายชาย ชูใส อายุ 85 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 4 บ้านวังใหญ่ ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์  ซึ่งมีอาการหลงๆลืมๆ ได้หายตัวออกไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2560 เป็นเวลานานกว่า 13 วัน โดยไม่มีใครพบเห็น ขณะ ลูกๆ หลาน และญาติๆ ตลอดจนเพื่อนบ้านข้างเคียง ต่างช่วยกันออกตามหา แต่ก็ไม่พบวี่แวว  กระทั่งต้องพึ่งวิธีทางไสยศาสตร์ช่วยอีกทางหนึ่ง โดยร่างทรง หลายสำนัก ต่างบอกตรงกันหมดว่า นายชายยังมีชีวิตอยู่  แต่ได้เดินหลงหายไปทางทิศใต้ของบ้านและเดินไปเรื่อยๆ ไม่มีจุดหมาย  

 

ล่าสุด มีรายงานว่า  พบศพนายชาย ชูใส อายุ 85 ปี ชายชราที่หายตัวไปจากบ้านแล้ว  โดยเสียชีวิตอยู่ในป่าเขาลวก มีความสูง ประมาณ 500 เมตร โดยจุดที่พบศพอยู่ห่างจากตัวบ้าน 6 กิโลเมตร ซึ่งนายสำราญ ชูใส อายุ 49 ปี ลูกชาย ของนายชาย เป็นผู้พบศพเป็นคนแรก  ขณะขึ้นไปบนเขาลวกเพื่อไปหาเก็บผัก เก็บของป่ามาประกอบอาหาร โดยเดินเข้าป่าพร้อม สุนัข จำนวน 10 ตัว ขณะที่เดินหาของป่า ได้ยินเสียงสุนัขเห่าเสียงดัง พร้อมวิ่งไปมา ตนจึงรีบเดินไปดูตามเสียง และได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง เมื่อไปถึงจุดที่สุนัขเห่า ก็ถึงกับผงะเมื่อพบว่ามีศพคนนอนเสียชีวิต ไม่สวมรองเท้า ในสภาพนอนหงาย ขึ้นอืด ผิวหนังไหม้เกรียมจากแสงแดด และเริ่มเน่า ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ ซึ่งเมือ่มองหน้าชัดๆก็ต้องตกใจ เมือ่พบเป็นศพพ่อตัวเอง ที่หายออกจากบ้านไปกว่า 13 วัน 

 


 

จากนั้น นายสำราญ ชูใส จึงได้รีบลงจากเขาไปแจ้งให้ครอบครัวทราบว่าเจอนายชาย ผู้เป็นพ่อแล้ว ซึ่งกลายเป็นศพอยู่ในป่าเขาลวก ก่อนจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังโป่ง และกู้ภัยวังโป่งรวมใจ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.วังโป่ง เข้าพื้นที่ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน โดยทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้ช่วยกันนำศพลงมาจากเขา ด้วยความยากลำบาก เพราะเป็นพื้นที่ป่าเขาสูงชัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงนำศพลงมาได้สำเร็จ ก่อนมอบให้ญาติ นำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ศพอืด  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ