ถึงกับเข่าทรุด!!!ตื่นเช้าเปิดประตูประจันหน้าศพพ่อเฒ่าเมืองคอนวัย 64 น้อยใจคนในครอบครัว!!ตัดสินใจผูกคอห้อยโตงเตงขอบหน้าต่างลาโลก

เมื่อเวลา 07.15 น.วันที่ 24 เม.ย. 2560 พ.ต.อ.ภัสพร หลีสู  พนักงานสอบสวน สภ.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่ บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 3 บ้านพระหัก ต.การะเกด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายแพทย์ สุทิพย์ หนูวรรณ แพทย์เวร รพ.เชียรใหญ่ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ  รีบรุดไปตรวจสอบชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบนายชูชาติ สุขเจริญ อายุ 64 ปีบ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 3 บ้านพระหัก ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเอง กับลูกกรงดัดหน้าต่างหน้าบ้าน เสียชีวิตในสภาพใบหน้าและลำคอเขียวคล้ำ  สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงลายดอกไม้สีฟ้า ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยหรือบาดแปลถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จึงนำศพส่ง รพ.เชียรใหญ่ ให้แพทย์ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทุกนในบ้านได้เข้านอนตามปกติ จนกระทั้งรุ่งเช้าคนในบ้านได้ออกมาเปิดประตูหน้าบ้าน เมื่อหันไปดูที่หน้าต่างก็พบศพนายชูชาติ ผู้ตาย ห้อยโตงเตงอยู่ที่หน้าที่ต่าง จึงตกใจเข่าทรุดร้องตะโกนแจ้งคนในบ้านให้ทราบก่อนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว  ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่านายชูชาติ ผู้ตายน้อยใจคนในบ้านจึงตัดสินใจผูกคอตายลาโลกดังกล่าว จึงมอบศพให้ญาติ ๆ นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

ข่าว นวรัตน์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ นครศรีธรรมราช

ภาพประกอบ...หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายไพฑูลยื อินทศิลา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ