อานุภาพเหนือทั้งปวง!! นั่นคือ "ยันต์เกราะเพชร" หลวงพ่อฤาษีลิงดำ อธิบายอย่างชัดเจน!! คุณไสย มนต์ดำ จะแน่ขนาดไหน ก็มิอาจสู้ได้!! สาธุยาวๆ..

 ยันต์เกราะเพชหลวงพ่อฤาลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี
ยันต์เกราะเพชร เป็นยันต์ยอดธงมหาพิชัยสงคราม สมัยสุโขทัย คือ ยันต์มหาพิชัยสงคราม เป็นยันต์ผืนใหญ่ แต่ทางวัดมาย่อส่วนให้เล็กลง ยันต์เท่าผ้าสีแดงนั่นเป็นยันต์มหาพิชัยสงครามตรง เวลาเขารบกันสมัยโน้น เขาถือยันต์นี่นำหน้าทัพ แต่ยันต์เกราะเพชรนี่เป็นยันต์ที่ทำไว้สูงกว่ายันต์มหาพิชัยสงคราม หรือยันต์ยอดธง
สำหรับยันต์เกราะเพชรนี่เนื้อแท้จริง ๆ ก็คือบทพุทธคุณ คุณขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

คำว่า "เป่า" ก็เป็นศัพท์ภาษาที่เรานิยมกัน แต่เนื้อแท้จริง ๆ คือเป็นการอาราธนาบารมีสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า จุดกลางของยันต์เกราะเพชร เมื่อเข้าไปรักษาคน จะอยู่ที่กระหม่อม นอกจากนั้นจะวนรอบไปทั่วร่างกาย
เวลานี้โรคไสยศาสตร์มีมาก เพราะเขาใช้กำลังผี กำลังคาถาอาคม วัตถุอาถรรพ์ ถ้าโรค ๓ ประเภทนี้แพร่ระบาดในประเทศไทย คนเราต้องตายเพราะโรค ๓ ประการนี้มีมาก แต่ไม่สามารถเอาโทษบุคคลที่ทำได้ เพราะไม่มีหลักฐาน ถ้าพวกไสยศาสตร์หวังจะทำท่าน กำลังไสยศาสตร์ส่วนนั้นจะเข้าคนทำเอง ไสยศาสตร์ ที่เขาทำกับเราถ้าเราหวาดหวั่นและกลัวเขา ของเหล่านั้นก็จะสามารถทำเราได้ แต่ถ้าเราไม่กลัวถือว่ามีบารมีพระพุทธเจ้าคุ้มครอง มียันต์เกราะเพชรคุ้มครอง อย่างนี้เขาทำเราไม่ได้เลย ถ้าเขาขืนทำเข้าโทษนั้นจะเข้าไปสนองคนที่ทำเอง เขาจะถูกสิ่งเหล่านั้นทำลายเขาเอง 


ท่านที่รับยันต์ไปแล้ว ถ้ามีเหตุเรื่องไสยศาสตร์ที่ไหน ถ้าเกรงว่าจะเข้าถึงตัวท่าน ให้นึกถึงบารมีขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าช่วย ถ้าความมั่นใจยังน้อยไป ให้นึกถึงบารมีของพระโมคคัลลาน์ และ กรมหลวงชุมพร 
เพราะว่าพระโมคคัลลาน์เป็นหัวหน้าฝ่ายปราบปรามพวกไสยศาสตร์โดยตรง พวกเรามีพระอรหันต์คุ้มครอง 
แม้กระทั่งพรหม สำหรับท้าวมหาราช มีกรมหลวงชุมพรเป็นหัวหน้า ท่านปราบปรามเรื่องไสยศาสตร์โดยตรง 
ทุกคนถ้าหวาดหวั่นเรื่องไสยศาสตร์ก็ให้นึกถึงท่านทั้ง ๒ พร้อมด้วยคณะ ท่านจะช่วยกำจัดให้สิ้นไป
นอกจากนี้ ให้นึกถึงบารมีพระพุทธเจ้า นึกถึงยันต์เกราะเพชร แล้วก็อาราธนาบารมีท่าน บอกว่าท่านผู้ใดทำไสยศาสตร์มาหาเรา โดยการกลั่นแกล้งเราไม่ขอรับ ขอส่งคืนกลับไปหาเขา เพียงเท่านี้ก็จะสนองแก่ผู้ทำเอง

ที่มา หนังสือพ่อรักลูก (หน้า ๙๔ - ๙๕)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศักดิ์ศรี บุญรังศรี


HASTAG : หลวงพ่อฤาษีลิงดำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ