คนดวงจะเฮงอะไรก็ฉุดไม่อยู่ แท็กซี่สมุยเกือบช็อค!!ถูกล็อตตารี่รางวัลที่ 1 รับ 30 ล้านบาท เจ้าตัวเผยเงินที่ได้จะนำไปทำบุญ สร้างบ้านให้แม่

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงายว่า หลังจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2560รางวัลที่ 1 เลขที่ออก 816729 และทราบว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 10 ใบ มูลค่า 30 ล้านบาท เป็นคนขับรถแท็กซี่มิเตอร์อยู่ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จึงได้เดินทางไปที่คิวรถแท็กซี่ ประจำท่าเทียบเรือท่องเที่ยวบ้านบางรักษ์ ม.4 ต.บ่อผุด พบผู้ที่ถูกรางวัลคือ นายสิทธิชัย สามทอง อายุ 47 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ ส่วนบุคคลและเป็นคนเกาะสมุย เพิ่งกลับมาจากลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บ่อผุด หลังจากถูกสลากกินแบ่งนรัฐบาลรางวัลที่ 1 โดยมีกลุ่มเพื่อนแท็กซี่แสดงความดีใจ

 


นายสิทธิชัย คนขับแท็กซี่ดวงดี กล่าวด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า ตนเองได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำทุกงวด ซึ่งเลขที่ซื้อก็จะเป็นเลขป้ายทะเบียนรถแท็กซี่ ทข 729 สุราษฎร์ธานี ที่ตนเองขับ โดยงวดนี้ได้ซื้อเป็นชุด จำนวน 10 ใบ เลข 816729 ตอนที่รู้ว่าถูกไม่ได้ตื่นเต้นอะไร แค่ยกมือไชโยนิดหน่อย เงินรางวัลที่ได้ส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญ และสร้างบ้านให้แม่ อาชีพขับรถแท็กซี่ก็จะขับเหมือนเดิน การใช้ชีวิตก็เหมือนเดิม

 

ภาพข่าว อัญชลีพร โย่งโต ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ประจำจ.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสิทธิพงษ์ เจริญใจ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ