เตือนแรง!!! "นายกฯสมาคมโหร" ทำนาย 3 ราศี ในช่วงสงกรานต์ ให้ระวังตัว มีศัตรูปองร้าย-อาจเจออุบัติเหตุถึงชีวิต!!!

ก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างเต็มรูปแบบแล้ว โดยปีนี้นางสงกรานต์คือ ‘นางกาฬกิณีเทวี’ อิริยาบถหลับบนหลังช้าง อาวุธคู่กายมือขวาถือขอช้าง มือซ้ายถือปืน จึงว่ากันว่าสงกรานต์ปีนี้อาจเป็นปีแรง

โดย ทางด้าน นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้ออกมาทำนายทายทักว่า เนื่องจากดวงในเม.ย.นี้ ‘พระอาทิตย์’ กุม ‘ดาวมฤตยู’ ทับ ‘ราศีเมษ’ รวมทั้งมี ‘ดาวอังคาร’ อยู่ด้วย ซึ่งอังคารย้ายจาก ‘ราศีเมษ’ เข้าสู่ ‘ราศีพฤษภ’ ในวันที่ 13 ตรงนั้นต้องระมัดระวังอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ โดยเฉพาะทั้ง 3 ราศีที่ต้องมีสติและผ่านไปให้ได้

 


 

เริ่มจาก ราศีพฤษภ เนื่องจากอังคารจะเข้าไปที่ราศีพฤษภทับลัคนากำเนิด ในตำราบอกให้ชาวราศีนี้ ระวังเรื่องไฟ เรื่องภัยเกี่ยวกับพิษต่างๆ ที่เกิดจากคน พืช สัตว์ ให้ระวังจะมีศัตรูปองร้าย ให้ระวังมีเกณฑ์จะถูกของแหลมคม การผ่าตัด ดังนั้น พฤษภต้องรักษาอารมณ์ ความรู้สึกให้ดีๆ

ราศีสิงห์ คนเกิดในราศีนี้ต้องระวังเพราะมีพระราหูอยู่ ซึ่งเป็นดาวลุ่มหลง มัวเมา มีโมหะ ไม่รู้เห็นความเป็นจริง ราหูเข้ามาในราศีเกิดทับพระอาทิตย์ ทำให้ทรัพย์สินเงินทอง ขัดลาภ มีคนหรือว่ามีเหตุการณ์ทำให้เกิดอันตราย เรื่องการทะเลาะวิวาทจากครอบครัว เปลี่ยนแปลงชีวิต ที่สำคัญระวังเรื่องอุบัติเหตุ ฟืนไฟ

ราศีธนู ดาวเสาร์อยู่ตรงราศีธนู เป็นดาวแห่งความตึงเครียดโคจรถอยหลัง ราศีธนูได้รับอิทธิพลจากพระอังคาร ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุเพศภัย และการควบคุมอารมณ์ให้ดีๆ ที่สำคัญอาจจะเกิดการสูญเสียชีวิต ทรัพย์สินติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : โหร  สงกรานต์  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ