พร้อมครับพ้ม!!! ส่อง "เบิ้ล ปทุมราช" กับท่าตะเบ๊ะ!! ก่อนวันทำหน้าที่ทหารเกณฑ์ เจ้าตัวปลื้มสุดๆได้คำชมจากเจ้าของรหัส "สร.1"??

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย ศิลปินค่ายอาร์สยาม เครือ บมจ. อาร์เอส ที่มีชื่อติดโผชายไทย เข้าเกณฑ์เป็นทหารกองเกินรับใช้ชาติ โดยนักร้องชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช ตัดสินใจ ไม่ขอผ่อนผัน เพราะอยากเสี่ยงดวง และพร้อมทำหน้าที่ลูกผู้ชาย เป็นทหารกองเกินรับใช้ชาติ ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน โดย เบิ้ล ปทุมราช เปรยว่า อยากทำหน้าที่ลูกผู้ชายให้ดีที่สุด มีส่วนรับใช้แผ่นดิน รู้สึกตื่นเต้นที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร โดยภายหลังจากการจับใบดำ-ใบแดง ผลปรากฏว่า หนุ่มเบิ้ลนั้นจับได้ใบแดง สังกัด ทบ.2 ม.12 ผลัดที่ 2 พร้อมทั้งก้มลงกราบเท้าพ่อและแม่ที่มารอฟังผลอยู่ในขณะนั้น ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้า

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ของนักข่าวชื่อดัง Wassana Nanuam ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ของนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ขณะที่เดินทางมายังทำเนียบฯ เพื่อรณรงค์บริจาคโลหิต โครงการ แล้งนี้ ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อที่พ่อทำ ด้วยการให้โลหิต ระบุว่า...

 

 


พร้อมเข้าค่าย !! ครับพ้มมมม น้องเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้เป็นทหารบก สมใจ จับได้ใบแดง ที่อำนาจเจริญ บ้านเกิด ข่าวว่า จะถูกส่งไปที่ พล.ร.2รอ. ปราจีนบุรี รายงานตัว พย.60 เป็น ทบ.ผลัด2 ลูกอิสาน....น้องเบิ้ล บอก ไม่กลัว การเป็นทหารเกณฑ์ แม้จะมีข่าวซ้อมพลทหารตาย มาหลายรายแล้ว. เพราะอยากเป็น อยากรู้ด้วยว่า ในค่ายทหาร จะเป็นยังไง5555....ได้รู้แน่ ไอ้น้อง เอ้ยยยยย....ถ้า ตะเบ๊ะ!! แบบนี้ โดนแน่ คุณน้อง...เดี้ยว เค้าฝึกให้ใหม่ นะ

 

 

 

ขณะที่มีรายงานอีกว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ปลอบใจ เบิ้ลว่า เป็นทหารก็ดีแล้วได้รับใช้ชาติ พร้อมถามความรู้สึกภายหลังจากได้รับการตรวจเลือกว่ารู้สึกอย่างไรหลังจับได้ ใบแดง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Wassana Nanuam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : เบิ้ล  เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ