สัญญาณสงคราม!! “รัสเซีย” ซ้อมรบร่วม ระหว่างกองทัพเรือ กองทัพอากาศ เตรียมพร้อมสูงสุดรับมือสงครามขนาดใหญ่

ทาสส์นิวส์ ได้รายงานข่าว กองเรือของรัสเซียเปิดการซ้อมรบ ร่วมกับกองทัพอากาศ เพื่อเตรียมความพร้อม ต่อการสู้รบในสงครามขนาดใหญ่

โดยทางกองทัพอากาศรัสเซีย ได้นำเอาระบบป้องกันภัยทางอากาศ S-400 และ S-300 เข้าร่วมซ้อมรบในครั้งนี้ เพื่อจะมีส่วนร่วมในการตรวจสอบความพร้อมรบของกองทัพอากาศและการป้องกันทางอากาศขนาดใหญ่

การซ้อมรบครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบหน่วยและการก่อตัวของกองทัพอากาศและกองทัพอากาศป้องกันภัย จะฝึกดำเนินมาตรการบางอย่างสำหรับการบรรลุงานของการป้องกันภัยทางอากาศของฐานทัพเรือ และการสนับสนุนทางอากาศสำหรับกองเรือ กองกำลังที่ ฝึกซ้อมยังจะฝึกปฏิสัมพันธ์กับกองกำลังป้องกันภัยทางอากาศ สนามรบและกองกำลังป้องกันทางอากาศและหน่วยงานอื่น ๆ

 

โดยรวมการฝึกซ้อมจะเกี่ยวข้องกับบุคลากรหลายพันคนและอาวุธยุทโทปกรณ์ มากกว่า 200 รายการ ซึ่งรวมถึงเครื่องบิน Mikoyan MiG-29K ที่ใช้บนเรือบรรทุกเครื่องบิน เครื่องบินขับไล่ Sukhoi Su-33, เครื่องบินดักจับ MiG-31 และเครื่องบินประเภทอื่น ๆ รวมถึงเครื่องบิน S- 400 Triumf และ S-300 Favorit ระบบขีปนาวุธต่อต้านยานอวกาศ

การซ้อมรบครั้งนี้อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ พลเรือเอกนิไลน์ เยฟมินอฟ

 

มีการควบคุมการออกกำลังกายเพื่อการฝึกอบรมลูกเรือของอากาศยานและเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพอากาศเหนือฐานทัพอากาศฝึกปฏิบัติการยิงเครื่องบินทิ้งระเบิด เครื่องบินรบจะฝึก intercepts และการต่อสู้ทางอากาศ

การตรวจสอบความพร้อมรบจะสิ้นสุดลงด้วยการฝึกซ้อมที่จะเกี่ยวข้องกับทีมงานของเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์ของทุกหน่วยรวมถึงความพร้อมของกองทัพอากาศในการป้องกันภัยทางอากาศ

 

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สถาพร เกื้อสกุล


HASTAG : ความพร้อม  กองทัพเรือ  กองทัพอากาศ  สงคราม  ซ้อมรบ  รัสเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ