ตร.ไม่เชื่อสาวเจ้าของออฟฟิศทัวร์ ยิงตัวตายที่สมุย ตรวจหาหลักฐาน โดยเฉพาะสามี ยังน่าสงสัย(มีคลิป)

เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 2560 เวลา 12.00น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากเหตุการณ์ สาวเจ้าของออฟฟิศทัวร์แห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ทะเลาะกับสามี และปืนลั่นเจาะขมับดับต่อหน้าลูกสาววัย 3 ขวบ ภายในห้องพักอพาร์ทเม้นท์บนเกาะสมุย ซึ่งจากการสอบปากคำสามีผู้ตายยังให้การวกวน และปฎิเสธว่าไม่ได้เป็นคนยิงภรรยาเสียชีวิต แต่รับสารภาพว่าอาวุธปืนเป็นของตนเอง

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.จารุ เพ็ชรปาน รองผกก.(สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ว่าจากกรณีเกิดเหตุ น.ส.เกศกนก กลมสันเที๊ยะ เจ้าของออฟฟิตทัวร์แห่งหนึ่งในย่านหาดเฉวง ต.บ่อผุด ที่เสียชีวิตจากการถูกยิงเข้าที่ขมับขวา กระสุนฝังใน เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ

 

ภายในห้องพักอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ม.2 ต.บ่อผุด ซึ่งจากการสอบปากคำ นายชุมพล หรือบ่าว ชูแก้ว อายุ 35 ปี สามีผู้ตาย ยังให้การวกวน พร้อมปฎิเสธว่าไม่ได้เป็นคนลงมือยิงภรรยาแต่ภรรยาเป็นคนฆ่าตัวตายเอง จากปัญหาที่ทะเลาะกันในเรื่องของเงินไม่พอใช้ และในเรื่องของการหึงหวง แต่ให้การรับสารภาพว่า อาวุธปืนพกสั้น แบบออโตเมติก ขนาด .22เป็นของตนเอง


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บตัวอย่างคราบเขม่าดินปืนจากมือของนายชุมพล สามี และที่มือของ น.ส.เกศกนก ผู้ตาย ส่งไปทำการพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 จะมาทำการตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมภายในห้องพักที่เกิดเหตุในช่วงบ่ายวันนี้

 

ในเบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายชุมพล ชูแก้ว สามีในข้อกล่าวหา ครอบครองอาวุธปืนที่โดยผิดกฎหมาย ที่ไม่รับอนุญาตจากนายทะเบียน นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพของน.ส.เกศกนก กลมสันเทียะ ทางญาติจะนำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ที่เป็นบ้านเกิดของผู้ตาย ในบ่ายวันนี้

ภาพ/ข่าว อัญชลีพร โย่งโต ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ประจำจ.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสิทธิพงษ์ เจริญใจ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ