ไม่รักษากฏหมายซะเอง?? โลกโซเซี่ยลถล่มยับ..คุณตำรวจไม่สนโลกขับรถย้อนศรดื้อๆ ชาวเน็ตแซวแรง.. ต้องขับตามไปเขียนใบสั่งให้ไหมครับ? (ชมคลิป)

การรักษากฎหมายจราจรเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากเนื่องจาก จะสามารถลดอุบัติเหตุจากการใช้รถใชถนนได้มากขึ้น เเละยังไม่ก่อเหตุความวุ่นวายอีกด้วย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบความเรียบร้อยอยู่ตลอดโดยเมื่อพบผู้กระทำผิดก็สามารถปรับเเละทำตามที่กฎหมายกำหนดด้วย เเต่ไม่เเต่เพียงประชาชนที่ต้องทำเจ้าหน้าที่ตำรวจเองควรทำให้เป็นเเบบอย่างที่ดีให้ประชาชนได้เห็นด้วย เเต่เหตุการณ์ต่อไปนี้กลับไม่ใช่อย่างนั้น ตำรวจกลับทำผิดชะเอง โดยล่าสุดได้มีเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า ลูกเสือสามัญ ประจำบ้าน โดยคลิปที่โพสออกไปนั้น มีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจคันหนึ่งรออยู่ตรงจุดที่เทิร์นรถดูเหมือนว่าจะเทิร์นเเต่หยุดนิ่งเป็นเวลาพอสักพักพอเคลื่อนที่ก็นึกว่าจะเทิร์นเเต่ตรง ย้อนศรชะงั้น เเล้วเเบบนี้ต้องไปปรับไหมครับ?

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยเเพร่ทำเอากลายเป็นกระเเสวิพากวิจารณ์อย่างมากกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะการทำเเบบนี้ประชาชนบางอาจจะนำเหตุผลหรือคลิปดังกล่าวไปอ้างว่า ผมย้อนศรไม่ผิดครับขนาดตำรวจยังทำ เเล้วเเบบนี้จะเป็นเหตุทำให้เกิดความวุ่นวายมากขึ้น

คลิปอยู่ด้านล่าง


ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก ลูกเสือสามัญ ประจำบ้าน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รถตำรวจ  ขับย้อนศร 

ติดตามข่าวอื่นๆ