มันแสบนักนะ!! ไอ้หนุ่มทวงหนี้รายวัน ยืมรถไม่คืน เจ้าทุกข์เพียบ สุดอึ้งหลักฐานแน่นหนา แต่คดีไม่คืบ

จากการที่มีผู้ร้องเรียนต่อสื่อมวลชน และโพสต์เฟซบุ๊คให้เฝ้าระวังพฤติกรรมของนายโอ  ปานมาก  อายุ 36 ปี  ที่ยืมรถแล้วไม่ส่งคืน  โดยมีเจ้าทุกข์หลายราย  โดยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในพื้นที่อำเภอวังสะพุงและอำเภอเมือง จ.เลย  ซึ่งต่างก็นำเอกสารหลักฐานต่างๆที่เกี่ยวกับคนร้ายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้  นางสาวปาณิศา ทองสกุล  อายุ 36 ปี  หนึ่งในเจ้าทุกข์จากการกระทำของนายโอ  ปานมาก เปิดเผยว่า  เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560  นายโอได้มาพักที่ห้องพักรายวันแห่งหนึ่งย่านชุมชนหลังวัดศรีวิชัยวนาราม เขตเทศบาลเมืองเลย  เมื่อถึงเวลาออกจากห้องพัก ได้ขอยืมรถจักรยานยนต์ของตนไปกดเงิน อ้างว่ามีเงินไม่พอจ่ายค่าเช่าห้อง  และก็หายเงียบ  ปิดโทรศัพท์  ติดต่อไม่ได้

 

หลังจากนั้นตนก็ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย  โดยนำเอกสาร สำเนาบัตรประชาชนของนายโอไปให้เจ้าหน้าที่ด้วย  ซึ่งระหว่างรอผลความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัวคนร้าย  ตนก็ได้ทราบจากเฟซบุ๊ค มีผู้โพสต์หลายรายได้รับความเสียหายจากการกระทำของนายโอก่อนหน้านี้ในลักษณะคล้ายตนเองอีกหลายคน  ซึ่งจนกระทั่งวันที่  7 เมษายน 2560  เวลาผ่านไปเกือบ 1 เดือนแล้ว  นายโอยังไม่ถูกจับกุม และยังก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนต่อไปอย่างต่อเนื่อง  ทั้งๆที่มีเอกสารหลักฐานอย่างเพียงพอแล้ว


ทั้งนี้  จากการตรวจสอบประวัติของนายโอ  ปานมาก  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า Hiranyawat Namwomgsa ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกนำรถจักรยานยนต์ไป  ระบุว่าคนร้ายรายนี้ที่อยู่ที่ระบุในสำเนาบัตรประชาชน  บ้านเลขที่ 9/5 หมู่ 3 ต.บางเสาธง  อ.บางเสาธง  จ.สมุทรปราการ  เข้ามาประกอบอาชีพทวงหนี้รายวัน.

ภาพ/ข่าว ภัทราวุธ บุญประเสริฐ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์  จ.เลย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายภัทราวุธ บุญประเสริฐ(เก่ง)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ