บวชที่วัดพระธรรมกายแล้วยังช่วยอะไรไม่ได้!!หนุ่มใหญ่อดีตพระพี่เลี้ยงวัดพระธรรมกาย คลั่งจัด ขว้างประทัดบอลกลางเมืองแปดริ้ว ชาวบ้านแตกกระเจิง

เมื่อเวลา 14.15 น. ของวันที่ 7 เมษายน 2560 ชาวบ้านซึ่งอยู่บริเวณปากทางถนนมหาจักรพรรดิ์ 3 (ซอยสันติสุข) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา รีบแจ้ง ด.ต.อดุลย์ พรมพิลา ซึ่งขับขี่รถผ่านมาบริเวณนั้น ว่ามีชายเมาสุราคาดว่าบาระเบิดปิงปองลงกลางถนน จึงได้เข้าทำการตรวจสอบ

พบนายวสรรค์ แดงฉ่ำ อายุ 38 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 302/17 หมู่ 17 ต.ท่าขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นคราชสีมา อยู่ในสภาพมึนเมา นั่งอยู่กับพื้นที่บริเวณหน้าร้านศิริอำนวย จึงประสาน ร.ต.อ.นครินทร์ ฮงลิ้ม ร้อยเวรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา และกำลังสายตรวจรถจักรยานยนต์เข้าทำการตรวจสอบ พบประทัดบอลในกระเป๋าสะพายจำนวน 6 ลูก จึงทำการตรวจยึดไว้


และจากการตรวจสอบหลักฐานไม่พบบัตรประจำตัวประชาชน แต่กับพบบัตรประจำตัวของวัดแห่งหนึ่ง ที่ระบุชื่อ วสรรค์ กิตติปตุโต ซึ่งมีตำแหน่งเป็นพระพี่เลี้ยงของวัดพระธรรมกาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานไว้ นอกจากนี้ยังพบขวดเหล้าขาวจำนวน 1 ขวด จากการสอบถามนายวสรรค์ ให้การว่าตนเองเป็นคนปาประทัดบอลจริง เพราะเห็นรถติดแล้วมันเครียด แต่ไม่ใช่ระเบิดปิงปองอย่างที่เข้าใจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจต่อไป

ภาพ / ข่าว   ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดฉะเชิงเทรา


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นายก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ