รักที่ต้องฆ่า!!!หนุ่มใหญ่หึงโหดหลังสาวมูเซอมีท่าทีให้กับศัตรูหัวใจ อีกทั้งไล่กลับบ้าน!!ตัดสินปัญหาด้วยการเอามีดจ้วงแทงสาวดับอนาถ

กลางดึกที่ผ่านมา เวลา 00.15 น.วันนี้( 7 เม.ย.60 ) พ.ต.ท.ยุทธนา อุตรพงษ์ รอง ผกก.สอบสวน เวร.สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเหตุแทงกันบาดเจ็บสาหัสคาดว่าจะเสียชีวิตบริเวณร้านเหล้าไม่มีชื่อ ตลาดจตุจักร 2 บ้านป่าเส้า ตำบลอุโมงค์ จึงรายงานให้ผู้บังคับชาทราบตามลำดับ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป่าเห็ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย อปพร.เทศบาลอุโมงค์ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูนเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ลำพูน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

          ที่เกิดเหตุพบร่างของนางสาวอาภาพร จะคา  อายุ  30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ที่ 8 ตำบลห้วยเดื่อ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่  ชาวเขาเผ่ามูเซอ นอนคว่ำหน้าเลือดเปื้อนทั่วร่างกายและไหลนองพื้นบริเวณใกล้เคียง มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด บริเวณลิ้นปี่ด้านซ้ายจำนวน 1 แผล บริเวณแขนด้านซ้าย 1 แผล สภาพหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงพยายามเร่งปั๊มหัวใจ ก่อนจะนำส่ง รพ.ลำพูน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

          ห่างไปเล็กน้อยพบมีดปลอกผลไม้สีขาวยาวประมาณ 1 คืบเปื้อนเลือดตกอยู่ที่เกิดเหตุ ใกล้กับรถจักยานยนต์สีแดงยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม หมายเลขทะเบียน กกม.189 เชียงใหม่ล้มอยู่  ซึ่งทราบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของมือมีด ซึ่งได้วิ่งหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายแดง ตาเข๋ง

         จากการสอยสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวอาภาพร ผู้เสียชีวิตเป็นสาวมูเซอมาเช่าห้องแถวเปิดร้านขายเหล้าก๊ง (เหล้าแบ่งขายเป็นแก้วๆ) ร้านไม่มีชื่อเปิดมานานหลายเดือนแล้ว ประกอบกับเป็นชาวเขาหน้าตาดีจึงมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แวะเวียนมาอุดหนุน และติดพันธุ์ชอบพอจำนวนหลายคน หนึ่งในนั้นมีนายแดง อายุประมาณ 50 ปีเศษ (มือมีด)ด้วย ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าชื่อนายตุ้ม ชายสูงวัย อายุ 60 ปี มานั่งดื่มสุราในร้านพร้อมกับนายแดง


         ด้านนางสาวอาภาพรมีทีท่าชอบพอกับนายตุ้ม ทำให้นายแดงไม่พอใจ ประกอบกับร้านใกล้ปิดนางสาวอาภาพรได้ไล่ให้นายแดงกลับบ้าน  แต่กลับปล่อยให้นายตุ้มผู้ชายอีกคนนั่งดื่มกินในร้าน หนำซ้ำเมื่อนายแดงไม่ยอมกลับนางสาวอาภาพร ยังจูงรถจักรยานยนต์ดันดังกล่าวออกมาแล้วไล่นายแดงให้กลับบ้าน สร้างความไม่พอใจให้นายแดงจนเกิดอารมณ์โมโหหึงขึ้น คว้ามีดที่พกมาแทงเข้าบริเวณลิ้นปี่และแขนด้านซ้ายจนเลือดไหลพุ่งล้มลง  หลังจากนั้นยามได้มาคุมตัวนายแดงไว้ แต่ทุกคนอยู่ในอาการตกใจ และเร่งรีบช่วยชีวิตผู้บาดเจ็บทำให้นายแดงวิ่งหลบหนีไปในความมืด  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้ติดตามมือมีดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายชัชวาลย์ คำไท้ (ชัช)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ