ผวจ.ศรีสะเกษ!!!เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง  ทหาร  ตำรวจ อส.กว่า1000นาย!! เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรม และยาเสพติดในพื้นที่

เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 6 เม.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณลานพระบรมราชานุเสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลาง  จ.ศรีสะเกษ  นายธวัช  สุระบาล  ผวจ.ศรีสะเกษ  เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวชุดปฏิบัติการการรักษาความปลอดภัยในห้วงวันหยุดราชการ  วันหยุดภาคเอกชนต่อเนื่อง  ในห้วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม  2560  จ.ศรีสะเกษ  ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง  ทหาร  ตำรวจ  สมาชิกกองร้อยอาสารักษาดินแดน จ.ศรีสะเกษ  สมาชิกป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน  และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน  ทั้ง  22  อำเภอ  จำนวนกว่า  1,000  นาย

นายธวัช  สุระบาล  ผวจ.ศรีสะเกษ  กล่าวว่า  เพื่อให้การป้องกันอาชญากรรม  และรักษาความปลอดภัยในชีวิต  และทรัพย์สินของประชาชน  ในช่วงเทศกาลสงกรานต์  และในห้วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม  2560 ที่มีวันหยุดราชการและวันหยุดภาคเอกชนต่อเนื่อง  ทำให้ประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ  รวมถึงการจัดงานรื่นเริงของชาวไทย  และชาวต่างชาติ  จ.ศรีสะเกษ  จึงได้กำหนดให้มีพิธีปล่อยแถวชุดปฏิบัติการการรักษาความปลอดภัย 

 

 

 

 

 


 ผวจ.ศรีสะเกษ  กล่าวต่อไปว่า  เพื่อเป็นการแสดงเจตจำนงในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม  และอำนวยความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน  และอำนวยความสะดวกในการจราจร  โดยการตั้งจุดตรวจ  จุดสกัดตามเส้นทาง  และสถานที่ล่อแหล่มต่อการเกิดอาชญากรรม  เพื่อสกัดกั้นและตรวจค้นยาเสพติดสิ่งผิดกฏหมายต่อไป

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายศิริเกษ หมายสุข


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ